Thứ bảy, 24/06/2017

Lãnh đạo Hội thăm và làm việc với Tổng cục Chính trị

author Admin 2014-09-03 11:24:00

 

LÃNH ĐẠO HỘI THĂM VÀ LÀM VIỆC

VỚI LÃNH ĐẠO TỔNG CỤC CHÍNH TRỊ

 

Đầu xuân Nhâm Thìn, ngày 9/2/2012 đoàn cán bộ lãnh đạo Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam do Thiếu Tướng Võ Sở, Chủ tịch Hội dẫn đầu đã thăm và làm việc với Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam. PGS-TS Trung tướng Nguyễn Tuấn Dũng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị đã tiếp và làm việc với đoàn. Lãnh đạo Văn phòng Bộ Quốc Phòng, Văn phòng Tổng cục Chính trị cùng đại diện các cơ quan Tổng cục Chính trị đã cùng dự.

Thiếu tướng Võ Sở, thay mặt lãnh đạo Hội đã báo cáo tình hình hoạt động của Ban Liên lạc trước đây và Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam ngày nay; báo cáo về quá trình hình thành và Đại hội thành lập Hội; chương trình hoạt động 5 năm (2011/2016) và những hoạt động thời gian qua, nhiệm vụ tới của TW Hội. Nhân dịp này, đồng chí Võ Sở cũng đề xuất một số nội dung xin ý kiến chỉ đạo và hỗ trợ của Tổng cục Chính trị và Bộ Quốc Phòng đối với hoạt động của Hội.

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Tuấn Dũng cám ơn Hội đã đến thăm và làm việc. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng đối với Bộ đội Trường Sơn trước đây và ngày nay. Đồng chí chúc mừng sự ra đời của Hội và những hoạt động có ý nghĩa trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ với Hội về những khó khăn mà TW Hội đang tích cực để từng bước đưa hoạt động của Hội vào nề nếp. Đồng chí cũng bày tỏ sự đồng tình ủng hộ, tạo điều kiện cho các hoạt động của Hội trên hai tiêu chí: Truyền thống và Tình nghĩa.  Đồng chí ghi nhận những đề xuất của TW Hội và coi đó là những nguyện vọng chính đáng. Lãnh đạo Tổng cục Chính trị sẽ tổng hợp báo cáo Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng để xem xét, giúp đỡ và mong Hội tiếp tục phát huy, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích, Điều lệ của Hội.

 

                                                              Đại tá Đoàn Danh Bình 
                                                        Phó Chánh Văn Phòng TW Hội

 

 

 

 

 Đoàn lãnh đạo do Chủ tịch Hội - Thiếu tướng Võ Sở dẫn đầu làm việc với Lãnh đạo Tổng cục Chính trị.

 

Thiếu tướng Võ Sở, thay mặt Hội trao tặng Trung tướng Nguyễn Tuấn Dũng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị bức tranh "Trường Sơn vì độc lập và thống nhất đất nước " do hoạ sĩ Đức dụ thể hiện.

Ảnh:  Đại tá Trần văN Phúc.