Hội TS Bình Thuận chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ II

Ngày đăng: 12:22 14/07/2017 Lượt xem: 772
      HỘI TS BÌNH THUẬN CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ II

Vừa qua, tại Văn phòng Hội TS Tỉnh Bình Thuận (nhà riêng đồng chí Bùi Đức Long, Chủ tịch Hội), BCH Hội TTTS Tỉnh đã họp phiên cuối cùng để phân công nhiệm vụ cho từng tiểu ban và cá nhân từng Ủy viên BCH nhằm chuẩn bị thật tốt cho Đại hội nhiệm kỳ 2.
BCH dự kiến tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II vào lúc 7g 30, ngày 4/8/2017, tại Khách sạn Đồi Dương, số 209 đường Lê Lợi, phường Hưng Long, TP Phan Thiết.
Tuy tuổi cao, sức yếu, lại vừa bị tai nạn giao thông, hiện vẫn còn bị tụ máu não nhưng Chủ tịch Tỉnh Hội Bùi Đức Long vẫn chủ trì và điều hành tốt phiên họp.
14 đồng chí Ủy viên BCH đã tập trung bàn về phương án tổ chức nhân sự BCH nhiệm kỳ tới. BCH thống nhất để đồng chí Bùi Đức Long được nghỉ và tham gia với tư cách là Chủ tịch Danh dự tỉnh Hội nhiệm kỳ II. Một số đồng chí Ủy viên BCH, vì lý do sức khoẻ, một số có khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao nên đã tự rút không ứng cử BCH Nhiệm kỳ 2.
          Hội nghị đã nghiêm túc, thẳng thắn mổ sẻ rút ra những bài học thấm thía về công tác nhân sự, tài chính - kế toán trong nhiệm kỳ trước. BCH cũng thẳng thắn góp ý cho một số Ủy viên BCH về trách nhiệm và tinh thần làm việc. Từ bài học, kinh nghiệm của nhân sự khóa trước, BCH đã hoàn thiện tốt công tác nhân sự trong nhiệm kỳ mới.
           BCH đã thống nhất đề cử những đồng chí có năng lực, nhiệt tình và trách nhiệm, được hội viên quý mến giới thiệu vào BCH mới.
           BCH sẽ trình Đại hội quyết định phương án: BCH nhiệm kỳ mới dự kiến giữ nguyên số lượng 17 Ủy viên như nhiệm kỳ 1. Trong đó có: 4 đồng chí trong Thường trực, gồm: Chủ tịch, 3 Phó Chủ tịch (1 đồng chí cũ, giới thiệu bổ xung thêm 2 Phó Chủ tịch mới: Phó Chủ tịch Thường trực - Kiêm phụ trách tuyên truyền thi đua, văn học nghệ thuật; Phó Chủ tịch trực tiếp là Trưởng ban Kiểm tra; Phó Chủ tịch phụ trách Công tác nữ chiến sỹ TS - kiêm tài chính Hội). Ban Thường vụ: 7 Ủy viên. BCH cũng đã phân công các Ủy viên đảm nhiệm công tác chuẩn bị Đại hội một cách cụ thể.
       Hội nghị thống nhất với đề xuất của đồng chí Lê Hồng Tân, Chủ tịch Huyện Hội Tánh Linh tổ chức Đại hội điểm cấp xã tại xã Bắc Ruộng trong tháng 7 nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ.
Hội nghị thống nhất và ủng hộ ý kiến của đồng chí Thoạn, Chủ tịch Huyện Hội Hàm Thuận Bắc về việc tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ.
Vì địa bàn tỉnh rộng, nên hai đồng chí Cộng tác viên của Trang Thông tin và Bản tin Trường Sơn đã trao đổi trực tiếp và phân công trách nhiệm cụ thể đi viết bài, đưa tin về những hoạt động có ý nghĩa này.
      Hội nghị kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở, chân thành và đoàn kết, đồng lòng quyết tâm cùng nhau xây dựng Hội TS Tỉnh Bình Thuận giữ vững và phát huy truyền thống Trường Sơn anh hùng, xây dựng Hội vững mạnh;  Thực hiện thật tốt tiêu chí Đại hội Hội Trường Sơn nhiệm kỳ II: “Tập hợp - Đoàn kết - Tổ chức vững chắc - Hoạt động hiệu quả”.
Kết thúc Hội nghị, theo lời mời của đồng chí Trúc, BCH đã đến thăm trang trại của gia đình anh ở ngoại ô Thành phố Phan Thiết và dùng bữa cơm thân mật.

                                               Tin Phạm Tiến Đặng - Ảnh Phan Kế Toán
                                                                Hội TS Bình Thuận.
 Hội nghị BCH Hội TS Bình Thuận (2 ảnh trên)BCH thăm trang trại của đồng chí Trúc.Và được mời cơm tại gia đình.
 
tin tức liên quan