Làm việc với công ty Tất Thành

Ngày đăng: 11:25 18/07/2017 Lượt xem: 2.215
ĐỒNG CHÍ THÀNH LONG LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TẤT THÀNH

     Sáng nay, tại Phòng 2102 tòa nhà 24 T2, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, nhà báo nhà văn Phạm Thành Long đã có buổi làm việc với Công ty Tất Thành  - nơi xây dựng website mới của Hội.
Giám đốc Nguyễn Quyết Thắng đã hướng dẫn đồng chí Thành Long thăm Phòng Thiết kế, Phòng Maketting... của Công ty. Công ty Tất Thành từ Giám đốc đến các nhân viên đều là những người trẻ tuổi. Họ giàu nhiệt huyết và có chuyên môn giỏi. Công ty Tất Thành đã thiết kế nhiều website cho các đơn vị, công ty có uy tín.
      Đồng chí Thành Long đã trực tiếp làm việc với anh Nguyễn Văn Hòa, Trưởng phòng thiết kế, anh Lê Tuấn Anh người trực tiếp thiết kế website Hội Trường Sơn và chị Nguyễn Thị Phương, chuyên viên Hỗ trợ. Sau khi vận hành chính thức ngày 10/7/2017, website có một số chi tiết cần phải hiệu chỉnh. Đồng chí Thành Long đã trình bày nhiều ý kiến đề nghị những người thiết kế hiệu chỉnh để trang website hợp lý hơn, đẹp hơn, nhất là tiện ích đọc Trường Sơn trên điện thoại thông minh. Các nhân viên của Tất Thành đã đáp ứng ngay yêu cầu của đồng chí Tổng Biên tập. ý kiến đề nghị đến đâu được hiệu chỉnh đến đấy. Tổng Biên tập khá hài lòng về sự sửa đổi này.
       Đồng chí Thành Long cũng đã trao đổi với Giám đốc Nguyễn Quyết Thắng một số nội dung. Anh hứa sẽ cố vấn cho Ban Biên tập về việc khai thác các cơ hội quảng bá trên Website của Hội. Giám đốc Quyết Thắng cho biết, với số lượng truy cập của Trường Sơn thì đó là một cơ hội tốt để các đối tác lựa chọn. Tất Thành cam kết hỗ trợ tối đa về việc khai thác thương hiệu cũng như sắp xếp lại diện tích trên Website để có nhiều đất dành cho quảng cáo...
       Hy vọng rằng, với sự giúp đỡ hết lòng của Tất Thành, website Trường Sơn ngày càng được bạn đọc yêu mến, tin cậy.

  Tin: Khoa Lương. Ảnh: Nguyễn Thị Phượng và Tuyết Nhung (Tất Thành)Tổng Biên tập Phạm Thành Long làm việc với Trưởng phòng Thiết kế Văn Hòa và thiết kế viên Tuấn Anh về hiệu chỉnh website Trường Sơn.
Đồng chí Thành Long và Giám đốc Nguyễn Quyết Thắng.
Giám đốc Quyết Thắng hướng dẫn TBT Phạm Thành Long thăm Phòng Thiết kế.
Và chụp ảnh với các nhân viên nữ của Phòng Maketting. 
tin tức liên quan