Lãnh đạo Hội và Ban Biên tập thăm Công ty Tất Thành

Ngày đăng: 11:23 25/08/2017 Lượt xem: 3.074
      LÃNH ĐẠO HỘI VÀ BAN BIÊN TẬP THĂM CÔNG TY TẤT THÀNHGiám đốc Nguyễn quyết Thắng (áo đỏ) tiếp thâm mật Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn và Ban Biên tập.Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn và Ban Biên tập tặng hoa, tặng quà Công ty.

      Sáng nay, Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đã cùng Ban Biên tập Trang Thông tin và Bản tin Trường Sơn thăm Công ty Tất Thành - đơn vị thiết kế website, xây dựng Trang Thông tin Trường Sơn cho Hội. Nhà báo - Nhà văn Phạm Thành Long, Tổng Biên tập, Đại tá Vũ Trình Tường, Phó Tổng Biên tập, Đại tá Phạm Tiến Ích, Phó Trưởng ban Tuyên truyền - Thi Đua, Nghệ sĩ Hồng Huân, Phó Ban Tuyên truyền - Thi đua đã cùng đi.
      Một điều thú vị là, Công ty Tất Thành vừa chuyển Văn phòng Công ty đến Phòng 3203 Tòa nhà 34T đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Hôm nay đúng là ngày mà cán bộ, nhân viên Công ty bước vào ngày làm việc đầu tiên ở Văn phòng mới. Vì thế, Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn và Ban Biên tập là những vị khách đầu tiên "xông đất" Văn phòng mới của Công ty. Giám đôc Nguyễn Quyết Thắng cùng các cán bộ chủ chốt của Công ty và nhóm Hỗ trợ Trang thông tin Trường Sơn đã tiếp thân mật đoàn.
      Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn và đồng chí Phạm Thành Long đã trân trọng cám ơn cán bộ, nhân viên Công ty thời gian qua đã hỗ trợ hiệu quả cho Website của Hội. Đặc biệt là trong quá trình vận hành có nhiều chi tiết cần chỉnh sửa cho phù hợp với đặc thù của Hội đã được nhóm Hỗ trợ tận tình đáp ứng nhanh nhất có thể. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Độc lập, Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn và đồng chí Phạm Thành Long đã tặng hoa, tặng quà Công ty đồng thời mừng Văn phòng mới của Công ty. Giám đốc Nguyễn Quyết Thắng cảm động cám ơn tình cảm mà Hội Trường Sơn đã dành cho Công ty. Anh bày tỏ sự kính trọng và cảm phục trước sự cống hiến to lớn của Bộ đội Trường Sơn...Anh hứa sẽ hỗ trợ cao nhất để Trang thông tin Trường Sơn tiện ích nhất, đẹp nhất và vận hành tốt nhất...Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn đã trao đổi một số thông tin về Hội và về đội ngũ án bộ cơ quan Trung ương Hội. Trước tình cảm yêu mến Trường Sơn của cán bộ, nhân viên Công ty, Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn trao đổi chân tình: Nếu anh Thắng và một số cán bộ, nhân viên Công ty yêu mến Bộ đội Trường Sơn thì Hội sẵn sàng kết nạp làm hội viên của Hội... Giám đốc Nguyễn Quyết Thắng vui mừng cám ơn trước tình cảm của các chú, các bác Hội Trường Sơn...
      Giám đốc Nguyễn Quyết Thắng đã hướng dẫn Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn và các đồng chí trong Ban Biên tập thăm các phòng chuyên môn của Công ty. Đồng chí Lê Hồng Huân đã tranh thủ đề nghị chuyên viên Tuấn Anh - Người trực tiếp thiết kế Web Trường Sơn chính sửa một số chi tiết nhỏ của chuyên mục "Thư viện Video"...Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn và Ban Biên tập chụp ảnh kỷ niệm với nhóm Thiết kế và Hỗ trợ cho Trang thông tin Trường Sơn.Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn và Phó Tổng Biên tập Vũ Trình Tường thăm các phòng chuyên môn của Công ty.

      Tạm biệt các nhà thiết kế trẻ, Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn và Ban Biên tập chúc Công ty về Văn phòng mới nhiều thuận lợi, phát triển tốt đẹp và tiếp tục đồng hành cùng Trang thông tin Trường Sơn lâu dài...

      Hồng Huân và Khoa Lương
tin tức liên quan