Hội viên TS giàu vì trồng cam

Ngày đăng: 03:32 07/11/2017 Lượt xem: 2.549
CCB TRƯỜNG SƠN GIÀU VÌ CAM
 
         Ngày 5 tháng 11 vừa qua đồng chí Lê Hồng Huân, Phó ban Tuyên truyền Thi đua TƯ. Hội cùng với Hội TS tỉnh, Hội Nữ Chiến sỹ Trường Sơn Bắc Giang đến thăm quan vườn cây ăn quả của hai hội viên Nguyễn Văn Tặng và Nguyễn Văn Khoa, thôn Đồng Quýt, xã Tân Mộc, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang  (ĐT: 0129704936)
         Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Chúc, Chủ tịch Hội TS xã Tân Mộc và đồng chí Trương Thị Hằng, Phó Chủ tịch Hội TS xã Tân Mộc.
        Đoàn vô cùng thích thú ngắm nhìn vườn cam trĩu quả của hai gia đình hội viên Trường Sơn sắp đến kỳ thu hoạch. Mỗi gia đình đồng chí Khoa, Tặng có khoảng 2 hec ta trồng cam. Một năm thu trên 1 tỷ đồng. Trừ các khoản chi phí, mỗi người lãi khoảng 900 triệu đồng/năm.
          Các hội viên Trường Sơn này đã giàu có vì trồng cam. Họ là 2 trong nhiều hội viên Trường Sơn làm kinh tế giỏi của huyện Lục Ngạn, Bắc Giang.
  
          Lê Hồng HuânCả đoàn chụp ảnh kỷ niệm bên vườn cam của hội viên Nguyễn Văn Khoa.Lãnh đạo Hội Nữ CSTS Bắc Giang bên những cây cam trĩu quả của đồng đội.
Những chùm quả 6-7 trái cam chuẩn bị đến kỳ thu hái.Hội viên TS Nguyễn Văn Khoa cắt cam tặng đồng đội.Hội viên TS Nguyễn Văn Tặng bên cây cam trĩu quả.
Hội viên TS Nguyễn Văn Tặng.

 
tin tức liên quan