Lời cám ơn của Ban Biên tập

Ngày đăng: 09:45 06/01/2018 Lượt xem: 697
LỜI CÁM ƠN CỦA BAN BIÊN TẬP     Vừa qua, Ban Biên tập chúng tôi đã nhận được hàng trăm bài viết, thơ, truyện của bạn đọc, cộng tác viên gửi về cho Số tết Mậu Tuất 2018.
     Do số trang của Bản tin Trường Sơn có hạn - chỉ 36 trang. Vì vậy, Bản tin Trường Sơn số 15 - Tết Mậu Tuất 2018 chỉ dùng được một số ít bài, truyện, thơ... của bạn đọc và Cộng tác viên gửi về. 
     Bài vở chưa dùng trên Bản tin Trường Sơn Tết, Ban Biên tập đã đọc, biên tập để chuẩn bị đưa lên Trang thông tin Trường Sơn. Thời điểm dùng bài vở Tết sẽ được đưa trên Trang thông tin Trường Sơn từ 25 Tháng Chạp (tức 10/2/2018). Bài vở Tết sẽ được đưa liên tục cho tới ngày Mồng 5 Tết.
    Ban Biên tập xin gửi lời trân trọng cám ơn tình cảm mà bạn đọc, cộng tác viên đã dành cho Trang Thông tin và Bản tin Trường Sơn trong thời gian vừa qua. Rất mong bạn đọc và cộng tác viên tiếp tục cộng tác, dành những trang viết hay đầy tâm huyết của mình cho Trang Thông tin và Bản tin Trường Sơn.
     Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, Ban Biên tập xin gửi tới bạn đọc, cộng tác viên và gia đình sức khỏe, tiếp tục có nhiều trang viết hay và dành cho Trang Thông tin và Bản tin Trường Sơn những tình cảm tốt đẹp.
     Năm mới Mậu Tuất 2018 là một năm đặc biệt với Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam - năm bản lề Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn. Ban Biên tập mong rằng bạn đọc, cộng tác viên sẽ có nhiều bài viết hay, chất lượng đóng góp cho Trang Thông tin và Bản tin Trường Sơn của chúng ta.
      Trân trọng cám ơn! 
      

      Tổng Biên tập
  Phạm Thành Long
tin tức liên quan