Ban CH Hội F470 họp tổng kết 2017.

Ngày đăng: 01:16 07/01/2018 Lượt xem: 869
BAN CHẤP HÀNH HỘI TRUYỀN THỐNG SƯ ĐOÀN 470
TỔNG KẾT CÔNG TÁC 2017, CHUẨN BỊ ĐH NHIỆM KỲ II.
 
     Sáng ngày 7/01/2018, tại Hội trường phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Truyền thống Trường Sơn Sư đoàn 470 (Hội F470) đã họp tổng kết công tác năm 2017 và chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ 2.
     Đại diện Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam về dự hội nghị có Thiếu tướng Lương Sĩ Nhung - Phó Chủ tịch Hội, cùng đi với Phó Chủ tịch có các cán bộ Cơ quan TW Hội.
      Dự hội nghị còn có Giáo sư, bác sĩ, nhà giáo Nhân dân Nguyễn Quang Thông, Chủ tịch Danh dự Hội Trường Sơn Sư đoàn 470 và toàn thể các Ủy viên Ban Chấp hành, các Chi hội trưởng thuộc Hội F470. Nhà báo Hoàng Hương, báo Cựu Chiến binh TP Hà Nội dự và đưa tin về Hội nghị.
      Đại tá Nguyễn Quốc Quỳ, Phó Chủ tịch Hội đã báo cáo vắn tắt những nội dung của Hội nghị lần thứ 2 (Khóa 2) của Ban Chấp hành Hội Trường Sơn Việt Nam, Kế hoạch kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2019).
     Chủ tịch Đại tá Đậu Xuân Tường bảo cáo tổng kết những hoạt động của Hội F470 trong năm 2017, phương hướng hoạt động của Hội tróng năm 2018, dự kiến kế hoạch Đại hội nhiệm kỳ 2 của Hội F470 sẽ tiến hành váo tháng 4/2018.
     Thay mặt Thường trực Hội Trường Sơn Việt Nam, Thiếu tướng Lương Sĩ Nhung - Phó Chủ tịch Hội đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Phó Chủ tịch đã biểu dương những hoạt động và cách làm của Hội Sư đoàn là có bài bản, có nội dung thiết thực. Đồng chí chỉ đạo những hoạt động của Hội trong năm 2018, đặc biệt chú ý đến sự giữ gìn mối đoàn kết trong nội bộ, sự công khai minh bạch trong các hoạt động.
      Các Ủy viên Ban chấp hành đã lần lượt tham luận về những vấn đề liên quan đến công tác của Hội F470, thống nhát cao dự kiến đề án nhân sự, bổ xung nhiều nội dung mang tính xây dựng cao. Tại đây có ý kiến nhắc lại công lao của “Ông chủ Đức Phương” là rất to lớn, cần ghi nhận, thậm chí có thể đề nghị phong tặng danh hiệu Anh Hùng cho ông Đức Phương.
      Trong khuôn khổ một buổi sáng, có nhiều nội dung cần bàn. Hội nghị đã thống nhất cao, Đại tá Đậu Xuân Tường đã cảm ơn các Đại biểu khách mời, tiếp thu ý kiến phát biểu của Lãnh đạo TW Hội và các Ủy viên, cảm ơn toàn thể Ban Chấp hành và chúc sức khỏe năm mới mọi người và kết luận Hội nghị, mời cơm thân mật chúc mừng thành công kỳ họp đầu năm mới.
 
                                   Tin, ảnh: Vũ Trình Tường - Đoàn Danh Bình
Đại tá Đậu Xuân Tường - UVBCH TW Hội  - Chủ tịch Hội Sư đoàn 470 chù trì Hội nghịCác Đại biểu khách mời và BCH tại Hội nghị (ảnh trên và các ảnh dưới)
Thiếu tướng Lương Sỹ Nhung - Phó Chủ tịch TW Hội phát biểu chỉ đạoGS BS NGND Nguyễn Quang Thông - Chủ tịch Danh dự Hội F470 phát biểuCác Ủy viên BCH phát biểu (ảnh trên và các ảnh dưới)
Các Đại biểu khách mời và các đồng chí trong BCH Hội Trường Sơn F470 chụp ảnh lưu niệm
 
tin tức liên quan