Hội TS Quảng Phú kết nạp 7 hội viên mới

Ngày đăng: 09:55 04/05/2018 Lượt xem: 624
 Hội TS Quảng Phú kết nạp 7 hội viên mới  

      Ngày 28/4/2018 tại nhà văn hóa thôn Lĩnh Mai xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. 60 CCB ở vùng sâu vùng xa của tỉnh Bắc Ninh - Hội TS xã tổ chức lễ kết nạp và trao kỷ niệm chương cho hội viên. Hội TS xã Quảng Phú hoạt động phong trào khá sôi nổi, nhiều năm có hiệu quả. Hội đã tổ chức cho hội viên đi thăm chiến trường xưa ở các tỉnh phía Nam, phía Bắc gây được ấn tượng sâu sắc trong nhân dân và lãnh đạo địa phương.  
      Khách mời có đồng chí Nguyễn Trung Phụng, Phó Chủ tịch Thường trực, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn, PCT phụ trách tổ chức Hội TS tỉnh Bắc Ninh cùng các đồng chí Phạm Công Nghiêm, Chủ tịch, đổng chí Bùi Công Để Phó Chủ tịch Hội TS huyện Lương Tài.
     Đại biểu lãnh đạo xã có đồng chí Nguyễn Văn Dần, Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã Quảng phú cùng các đồng chí  bí thư , trưởng thôn có hội viên TS đến dự. Sau chương trình văn nghệ chào mừng, đồng chí Nguyễn Đức Chư, Hội trưởng đọc diễn văn khai mạc đã nêu bật ý nghĩa của tuyến đường Trường Sơn huyền thoại.  Ngày chiến thắng 30/4/1975, trong đó các CCB của địa phương được trực tiếp sống và chiến đấu ở chiến trường, nay đã trở về đời thường được tập hợp lại thành hội truyền thống Trường Sơn. Được địa phương tận tình giúp đỡ thành lập Hội từ năm 19/8/2010 đến nay được cấp trên quan tâm, Hội tiếp tục phát triển thêm hội viên mới trong đó có 7 đồng chí bộ đội ở các đơn vị phối thuộc cùng chiến đấu trên rừng Trường Sơn tự nguyện xin nhập Hội. 7 đồng chí được cấp trên chuẩn y kết nạp đã rất xúc động.
          Hội đã trao Kỷ niệm chương và Huy hiệu chiến sỹ Trường Sơn cho 32 đồng chí.
         Đồng chí Phạm Công Nghiêm, Chủ tịch Hội TS huyện, phát biểu nêu rõ Điều lệ, tôn chỉ mục đích, nhiệm vụ của Hội TS để các hội viên quán triệt thực hiện, chấp hành.
        Đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn, Phó Chủ tịch Tỉnh hội phát biểu nêu bật nghĩa tình đồng đội trong chiến tranh và đời thường và động viên hội viên xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.
      Phát biểu với hội nghị của đồng chí Nguyễn Văn Dần, Bí thư Đảng ủy xã khái quát chung về tình hình địa phương và nêu bật vai trò của các CCB-TS với quê hương. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để Hội TS hoạt động tốt.
       Trong không khí vui mừng ấm áp tình đồng đội của những ngày tháng Tư lịch sử, hội viên mới Nguyễn Đức Lập đã bộc bạch tình cảm mừng vui khi được kết nạp vào Hội TS. Đồng chí đã thể hiện tình cảm của mình bằng những vần thơ sâu lắng.
       Kết thúc chương trình là bữa trưa vui vẻ đồng đội bên nhau hứa hẹn phát huy truyền thống bộ đội TS Anh hùng.
                           Tin & ảnh: Quang Minh

 
 
Các đại biểu dự lễ kết nạp hội viên mới và trao Kỷ niệm chương, Huy hiệu Trường Sơn của Hội TS xã Quảng Phú..

 
 
Quang cảnh buổi Lễ.
 
 
Trao Quyết định kết nạp 7 hội viên mới là những CCB chiến đấu tại các đơn vị phối thuộc với Trường Sơn.
 
 
Phó Chủ tịch Tỉnh Hội TS Bắc Ninh Nguyễn Hữu Tuấn phát biểu với Hội nghị.
 

Bí thư Đảng ủy xã Quảng Phú Nguyễn Văn Dần phát biểu đánh giá cao hoạt động thiết thực của Hội TS xã.
 
 
Đồng chí Nguyễn Đức Chư  phát biểu cảm tưởng và đọc thơ.
 
tin tức liên quan