Gặp nhau trong ngày Tết Độc lập

Ngày đăng: 09:42 02/09/2018 Lượt xem: 326
      GẶP NHAU TRONG NGÀY TẾT ĐỘC LẬP
 

       Sáng mùng 2/9/2018, tại nhà riêng đồng chí Phạm Bá Hùng, QL1A, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, các hội viên chi hội TS xã Hàm Minh đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân ngày Tết Độc lập 2018.
       Cùng tham dự có đồng chí Phạm Tiến Đặng, Phó Chủ tịch Tỉnh Hội TS Bình Thuận, phụ trách các huyện hội phía nam. 2 đồng chí Phó Chủ tịch Huyện Hội huyện Hàm Thuận Nam: Phạm Bá Hùng và Nguyễn Xuân Hiền, cùng 2  Ủy viên BCH Huyện Hội cùng tới chia vui.
      Trong không khí mừng vui cả nước hân hoan kỷ niệm ngày Tết Độc lập. các hội viên Trường Sơn đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng dựng nước và giữ nước của dân tộc. Đặc biệt là cuộc chiến đấu chống hai Đế quốc to là Pháp và Mỹ do Bác Hồ và Đảng Cộng sản Việt Nam trực tiếp lãnh đạo. Tự hào có sự đóng góp nhiều gian khổ, hy sinh, mất mát vô cùng to lớn của những người lính trên tuyến đường Trường Sơn huyền thoại vào sự nghiệp độc lập, thống nhất đất nước.
       Buổi họp mặt cũng là "một buổi họp, giao ban đầu bờ " để cùng nhau trao đổi, rút kinh nghiệm và học hỏi những việc làm hay của các Huyện bạn. Từ đó củng cố và xây dựng Hội TS huyện Hàm Thuận Nam thực hiện tốt khẩu hiệu: “Đoàn kết - Nghĩa tình”.
       Sau những ý kiến trao đổi, đóng góp về kinh nghiệm củng cố, xây dựng, phát triển Hội, các hội viên đã say sưa hát cho đồng đội nghe những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ và những ca khúc bất hủ của bộ đội Trường Sơn trong thời chống Mỹ. Không khí vui tươi ấy thật xúc động. Nhiều bà con đã kéo tới để lắng nghe "những giọng ca vàng" của những người lính Trường Sơn dù tuổi đã cao nhưng giọng hát vẫn truyền cảm, sâu lắng và hay đến vậy.
     Buổi họp mặt đã kết thúc bằng bữa cơm liên hoan ấm áp, nghĩa tình gồm những sản vật cây nhà, lá vườn tự tay anh em chăn nuôi, trồng trọt mang tới góp lại.
                       
      Tin và ảnh Thiện Quang
         Hội TS Bình Thuận.


 

Họp mặt với nhiều niềm vui.

Hát cho đồng đội nghe. 3 ảnh trên.Liên hoan bằng sản vật tự đóng góp mưng ngày Tết Độc lập 2018.

 
tin tức liên quan