Trao quà từ thiện tại Nghệ An

Ngày đăng: 02:43 13/09/2018 Lượt xem: 304
 TRAO QUÀ TỪ THIỆN TẠI NGHỆ AN
 
     Ngày 11 và 12 – 9 - 2018, Lãnh đạo Hội Trường Sơn Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị tài trợ: CLB Sống để yêu Thương, Công ty ZOTT Việt Nam, Công ty Về Nguồn và công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã vào Nghệ An trao quà ủng hộ hội viên TS và đồng bào bị bão lụt vừa qua. Quà từ thiện trị giá gần 200 triệu đồng, gồm: 150 chiếc phích nước của Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông; 3.000 lốc váng sữa fomai (CH Đức) của Công ty ZOTT Việt Nam; 120 thùng mỳ tôm cùng bánh kẹo Trung Thu và quần áo của Công ty Về nguồn.
Đoàn từ thiện do Thiếu tướng Lương Sỹ Nhung, Phó Chủ tịch Hội dẫn đầu.
     Hội TS Nghệ An do đồng chí Nguyễn Văn Tam, Phó Chủ tịch Thường trực Tỉnh Hội dẫn đầu đã về tổ chức tiếp nhận quà tại xã Hưng Nhân, huyện Hưng Nguyên và tại Thị trấn Anh Sơn, Nghệ An.
        Về dự có 128 hội viên đại diện cho những hộ gia đình bị thiệt hại do lũ lụt vừa qua của huyện Anh Sơn, Hưng Nguyên, Con Cuông, Đô Lương, Nam Đàn và huyện Tân Kỳ đã về tiếp nhận quà. Đồng chí Nguyễn Lê Lợi, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Con Cuông, đồng chí Phạm Minh Sơn, Phó chủ tịch Hội CCB Hưng Nguyên, cùng đại diện lãnh đạo xã Hưng Nhân và thị trấn Anh Sơn đã tới dự và chứng kiến lễ trao nhận quà.
        Các hội viên gia đình bị thiệt hại do lũ lụt vừa qua đã xúc động tiếp nhận tình cảm của Hội Trường Sơn Việt Nam và các nhà tài trợ. Lãnh đạo các địa phương đánh giá cao tình cảm và sự quan tâm của Hội TSVN cùng các nhà tài trợ đối với hội viên TS và các gia đình thuộc 6 huyện đã bị thiệt hại do cơn lũ lụt vừa qua.
       Đây là đợt tổ chức trao quà từ thiện hỗ trợ hội viên và đồng bào bị lũ lụt lần thứ 2 sau chuyến trao quà tại 4 huyện của tỉnh Thanh Hóa.
 
       Tin và ảnh: Lê Hồng Huân
 
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRAO QUÀ TỪ THIỆN TẠI NGHỆ AN.Đoàn từ thiện chuẩn bị lên đường từ Hà Nội.Sắp xếp quà từ thiện chuẩn bị trao cho các hội viên và gia đình bị lũ lụt vừa qua tại 6 huyện của Nghệ An.
Thiếu tướng Lương Sỹ Nhung, Phó Chủ tịch Hội và các đại biểu địa phương tham dự và chứng kiến lễ trao và nhận quà từ thiện.Từ phải qua trái: Đại tá Thái Khắc Thế, Trưởng ban Chính sách Hội TSVN, Trung tá Cao Thị Minh Thúy, Chủ nhiệm CLB Sống để yêu thương và đại diện Công ty ZOTT Việt Nam, đồng chí  Lê Thị Thúy, Giám đốc Công ty Về nguồn, đồng chí Lê Thị Yến, Phó Chủ tịch Hội Nữ CSTS tại Lễ trao quà từ thiện.
Trung tá Nguyễn Văn Tam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội TS tỉnh Nghệ An điều hành Lễ trao nhận quà từ thiện.
Thiếu tướng Luong Sỹ Nhung, Phó Chủ tịch Hội phát biểu tại Lễ trao nhận quà từ thiện.
Đồng chí Cao Thị Minh Thúy, Chủ nhiệm CLB Sống để yêu thương và ZOTT Việt Nam phát biểu tại Lễ trao nhận quà từ thiện.
Đồng chí Lê Thị Thúy (bên phải) và đồng chí Cao Thị Minh Thúy (bên trái) và đồng chí Lương Sỹ Nhung, trao quà tượng trưng cho đại diện các gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt tại 6 huyện của Nghệ An. Ảnh trên và 2 ảnh dưới.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Lương Sỹ Nhung cũng đã trao 6 suất học bổng Vừ A Dính, mỗi suất 1 triệu đồng cho con và cháu hội viên Trường Sơn tỉnh Nghệ An. Đồng chí Nguyễn Văn Tam thay mặt Hội TS Nghệ An tiếp nhận.
Đồng chí Phạm Minh Sơn, đại diện lãnh đạo địa phương cám ơn Hội TSVN và các nhà từ thiện.


Đại diện hội viên Trường Sơn 6 địa phương được nhận quà từ thiện phát biểu cám ơn Hội và các nhà từ thiện. 2 ảnh trên.Trao quà cho cho bà mẹ của 2 cán bộ bộ đội Trường Sơn.Đoàn từ thiện của TƯ. Hội chụp ảnh kỷ niệm với đại diện các địa phương nhận quà từ thiện.Trên đường về Hà Nội, Đoàn đã tới dâng hương tại Di tích Truông Bồn, Nghệ An. Ảnh trên và dưới.Và chụp ảnh kỷ niệm chuyến đi từ thiện tại cổng Di tích Truông Bồn.


 
tin tức liên quan