Chuyến tham quan và nghỉ dưỡng đầy ấn tượng

Ngày đăng: 05:00 25/09/2018 Lượt xem: 228
CHUYẾN THAM QUAN VÀ NGHỈ DƯỜNG ĐẦY ẤN TƯỢNG

      Từ ngày 18 đến 22 tháng 9 năm 2018, 36 hội viên Trường Sơn huyện Hàm Tâm và huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức một chuyến tham quan 5 ngày kết hợp nghỉ dưỡng tại Nhà nghỉ dưỡng 198 Bộ Quốc phòng tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Đoàn do đồng chí Phạm Tiến Đặng, Phó Chủ tịch Hội TS tỉnh Bình Thuận làm Trưởng đoàn.
      Đoàn đã nhận được sự giúp đỡ, tạo mọi điều kiện chí tình của Ban Giám đốc Đoàn An dưỡng 198. Đoàn đã được đi tham quan nhiều danh thắng nổi tiếng của TP. Đà Lạt như: Thung lũng Tình yêu, Đồi thông 2 mộ, Thăm khu ươn giống hoa Đà Lạt, Thăm hồ Than thở, Biệt thự Bảo Đại, thăm núi Langbiang...
      Tại đêm cuối cùng rời Đà Lạt, Đoàn có một tối giao lưu đầy ấn tượng với cán bộ, nhân viên và Ban Giám đốc Khu nghĩ dưỡng. Khí hậu mát mẻ, tuyệt vời, ăn uống chất lượng, được thăm nhiều cảnh đẹp... Đấy là ấn tượng đọng mãi với các hội viên Trường Sơn, những năm qua trở về với cuộc sống đời thường, nhiều hội viên vẫn phải vật lộn với cuộc sống... Đây là lần đầu tiên các chiến sĩ Trường Sơn Hàm Tân và Hàm Thuận Nam có được chuyến đi ấn tượng và thú vị tại thành phố du lịch Đà Lạt. Chuyến đi đã để lại dấu ấn khó quên.


      Dưới đây là những hình ảnh được đồng chí Trưởng đoàn Phạm Tiến Đặng ghi lại hành trình ấn tượng của Đoàn.36 hội viên Trường Sơn chuẩn bị lên đường từ xã Tân Đức, Hàm Tân, Bình Thuận.Đoàn dừng lại chụp ảnh kỷ niệm tại ngã ba Thủy điện Đa My.Bữa cơm trên đường cũng rất ngon miệng và chất lượng.Một nhóm nữ chiến sĩ Trường Sơn của Đoàn.Chụp ảnh kỷ niệm khi đến thăm núi Langbiang.Bức ảnh chụp trước cổng của Đoàn an dưỡng 198 khi Đoàn vừa đặt chân tới.Một bức ảnh kỷ niệm chụp trước khu an dưỡng.Chụp trước khi vào thăm Thung lũng tình yêu.
Tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm trước khi vào thăm Hồ Than thở.Đoàn vào thăm Biệt thự Bảo Đại.Nghe hướng dẫn viên giới thiệu về di tích Biệt thự này.Thăm Thung lũng Tình yêu.
Nghe giới thiệu về Vường ươn các giống hoa tại Đại Lạt.
Chụp ảnh lưu niệm tại khu vườn ươn.

Tham quan Vườn hoa Đà Lạt. 2 ảnh trên.

Tại buổi liên hoan, giao lưu cuối cùng trước khi rời Đoàn An dưỡng 198, Đoàn và Lãnh đạo Đoàn An dưỡng đã có những phút giây khó quên.
Đại tá Nguyễn Công Sơn, Chủ nhiệm Chính trị Học viện Lục Quân Đà Lạt đã tới dự và phát biểu giao lưu với Đoàn.Đại tá Nguyễn Công Sơn chúc mừng sức khỏe các thành viên của Đoàn. 2 ảnh trên.Tiết mục văn nghệ do cán bộ, nhân viên Đoàn An dưỡng biểu diễn.Đại tá  Hoàng Minh Tuấn, Tổng Giám đốc Đoàn An dưỡng lên tặng hoa khi hội viên Trường Sơn lên giao lưu văn nghệ.Thành viên Trường Sơn tặng hoa một tiết mục văn nghệ của Đoàn an dưỡng.
Đại tá Nguyễn Công Sơn (đứng giữa) chụp ảnh kỷ niệm với thành viên của đoàn trên sân khấu giao lưu.Các thành viên của Đoàn và cán bộ, nhân viên Đoàn An dưỡng cùng hát vang bài ca "Hát mãi khúc quân hành".Phó Chủ tịch Tỉnh Hội Bình Thuận Phạm Tiến Đặng (đứng giữa), Trưởng đoàn cùng các thành viên của Đoàn chúc sức khỏe và cảm ơn sự giúp đỡ của Đại tá Tổng Giám đốc Đoàn An dưỡng 198 Hoàng Minh Tuấn (thứ 3 từ bên phải) đối với Đoàn.Đại tá Hoàng Minh Tuấn, chụp ảnh kỷ niệm và giao lưu với hội viên Trường Sơn Nguyễn Văn Viên, 83 tuổi.
Trên đường về các hội viên tranh thủ ghi lại hình ảnh trước Thác 7 tầng - một danh thắng tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng. 2 ảnh trên.


tin tức liên quan