Ngày Valetin ở Trung ương Hội

Ngày đăng: 03:09 14/02/2019 Lượt xem: 1.975
NGÀY VALENTIN Ở TRUNG ƯƠNG HỘI

      Hôm nay, Ngày Lễ Tình yêu (Valentin) và ngày Thần tài - 14/2/2019. Cơ quan Trung ương Hội không có ai ở nhà để đi mua vàng lấy may và cũng không có ai ở nhà mua hoa hồng tặng các bà vợ già của mình cả. Thường trực Hội và các Trưởng ban chuyên môn vẫn thực hiện cuộc giao ban thường lệ vào thứ năm hằng tuần.
     Sau phần trao đổi thông tin, trao đổi công việc, tất cả chuyển sang bàn về chuyến hành hương tri ân các Anh hùng - Liệt sĩ tại nghĩa trang Trường Sơn và hoạt động tri ân tại một số địa phương và Bản Đông - Lào. Đây là chuyến đi đặc biệt với số lượng đông nhất từ trước tới nay và với nhiều hoạt động phong phú, đầy ý nghĩa tại Quảng Bình, Quảng Trị và Lào: 7 xe ô tô trong đó có 2 xe 45 chỗ ngồi.
     Chuyến đi được khởi hành từ sáng 4/3 và kết thúc vào tối 8/3/2019. Nhân chuyến đi này, đoàn làm phim "Trường Sơn một thời con gái" cùng đi để ghi tư liệu cho bộ phim chào mừng kỷ niệm 60 năm Trường Sơn. Một lực lượng báo chí truyền thông khá hùng hậu đi cùng... Vì vậy, chuyến đi phải được tổ chức chi tiết, chu đáo không kém gì "một chiến dịch nhỏ" ở Trường Sơn ngày nào. Theo phân công, Thiếu tướng Lương Sỹ Nhung, Phó Chủ tịch Hội đảm nhận "Tư lệnh" chỉ huy chuyến đi này cùng một loạt "Phó Tư lệnh" dày dạn kinh nghiệm giúp việc cho "Tư lệnh" Lương Sỹ Nhung.
     Cùng dự họp bàn 'tác chiến" có Giám đốc Trung tâm Tổ chức thăm chiến trường xưa Vũ Thúy Lành và Phó Giám đốc Trung tâm Nguyễn Văn Đông. Nhà văn Hạnh Lê - biên kịch của bộ phim "Trường Sơn một thời con gái" cùng dự.
     Nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp cho "Bản quyết tâm chiến đấu" của chuyến đi đặc biệt này. Cuối cùng, Chủ tịch Võ Sở đã kết luận "phương án tác chiến cuối cùng" một cách mạch lạc, cụ thể với những nguyên tắc chỉ đạo vừa chi tiết vừa khái quát...
      Tất cả đã sẵn sàng!
     Cuộc họp vừa kết thúc vào 11 giờ 30 thì đại diện Chi nhánh Thanh Xuân, Ngân hàng Quân đội - MB đã đến tặng quà, chúc Tết TƯ. Hội đầu năm. Đúng là "Thần tài" đã biết được Hội TS Việt Nam bàn thực hiện việc tri ân đầy ý nghĩa, nên đã "phái" ngân hàng mang "lộc" đến...

      Tin ảnh: Thành Long"Bộ Tham mưu" của chuyến tri ân họp bàn "phương án tác chiến".
Phó Chủ tịch Thường trực Hoàng Anh Tuấn phát biểu.
Trưởng ban Tài chính Nguyễn Gia Cam trao đổi những nguyên tắc cơ bản về "hậu cần' bảo đảm cho chuyến đi.
Nhà văn Hạnh Lê phát biểu về những yêu cầu phục vụ cho việc ghi hình cho bộ phim "Trường Sơn một thời con gái" trong chuyến đi này.
Đại diện Chi nhánh Thanh Xuân - Ngân hàng Quân đội đến tặng quà chúc Tết đầu năm mới Trung ương Hội.

tin tức liên quan