Công đoàn công ty Rạng Đông ủng hộ Hội 1 tỷ đồng sản phẩm

Ngày đăng: 11:50 05/07/2018 Lượt xem: 889
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG
                   ỦNG HỘ HỘI TSVN 1 TỶ ĐỒNG      Sau buổi tới thăm Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Thường trực Hội đã có buổi làm việc với Lãnh đạo và Công đoàn Công ty. Khi biết các hội viên của Hội TSVN còn nhiều khó khăn, Quỹ An sinh của Công đoàn Công ty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông - Nơi đồng chí Ngô Ngọc Thanh, nguyên chiến sĩ thông tin Sư đoàn 472 làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã quyết định: Tặng Hội TSVN 1 tỷ đồng bằng sản phẩm của Công ty. Đây là tấm lòng của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Rạng Đông dành cho Hội TSVN.
      Sáng nay, 5-7-2018, Công ty đã cử 2 cán bộ mang một số sản phẩm của Công ty: Phích nước, đèn bàn, bóng đèn Led tới giới thiệu với Lãnh đạo Hội TSVN (ảnh trên). Đây chỉ là một số ít sản phẩm phong phú của Rạng Đông giới thiệu với Hội trong gói hỗ trợ 1 tỷ đồng mà Công ty dành cho Hội TSVN bằng hiện vật. Công ty còn có kế hoạch thay thế hệ thống chiếu sáng của Trụ sở Hội bằng hệ thống đèn LED có độ chiếu sáng tiêu chuẩn và độ bền cao...
      Các đồng chí Thường trực đã trân trọng cám ơn tình cảm của Công ty đã dành cho Hội TSVN. Rồi đây, Hội sẽ có kế hoạch để hỗ trợ các hội viên nghèo bằng những sản phẩm có chất lượng và tiện ích của Công ty Rạng Đông.

Tin-ảnh: Khoa Lương.
tin tức liên quan