Hội Trường Sơn quận Tây Hồ trao tặng quà ủng hộ các hộ nghèo và gia đình chính sách

Ngày đăng: 06:43 15/04/2020 Lượt xem: 591
HỘI TRƯỜNG SƠN QUẬN TÂY HỒ ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID -19
 
        Thực hiên lời kêu gọi của Ủy Ban MTTQVN ủng hộ chiến dịch phòng chống đại dịch covid -19.  Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh quận Tây Hồ - TP Hà Nội đã phát động hội viên trong Quận Hội tham gia quyên góp, giúp đỡ những gia đình chính sách, khó khăn, gia đình chính sách, giảm sâu thu nhập trong đợt phòng chống đại dịch covid – 19.  Kết quả đạt được tính đến ngày 13/4/2020: Hội Trường Sơn phường Thụy Khuê đã thu được gần 10 triệu đồng và 2000 khẩu trang y tế  do Nữ CSTS Phạm Thị Kim Thanh ủng hộ.
         Chi hội Trường Sơn số 5 phường Phú Thượng đã quyên góp ủng hộ 200 khẩu trang y tế, 50 kg gạo, 1 800 000đ.
       Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2020, tại tố dân phố 55, khu dân cư 13, phường Phú Thượng, quận Tây Hô, thành phố Hà Nội. Hội Trường Sơn phường Phú Thượng, phối hợp với Hội Cựu chiến binh và các đoàn thể địa phương, tổ chức trao tặng quà ( gạo và nhu yếu phẩm) cho các gia đình nghèo, khó khăn và gia đình con liệt sỹ đang sinh sống tại phường, giảm sâu thu nhập trong thời gian thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng về việc giãn cách xã hội để phòng chống đại dịch  covid -19. Thay mặt bà con tổ dân phố 55 đã chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã ủng hộ chương trình đầy ý nghĩa này.
       Tính đến nay, Hội Trường Sơn quận Tây Hồ đã tham gia nhắn 475 lần tin bằng 8,5 triệu đồng,  tham gia cùng địa phương đóng góp đươc 35 triệu đồng ủng hộ chống dịch COVID – 19.

       Tin, ảnh: Quốc Huy, Quốc Thiện Hội TSHN

 


Hội Trường Sơn phường Phú Thượng trao tặng gạo ủng hộ các gia đình nghèo và gia đình chính sách  tổ 55 của phường.Hội Trường Sơn phường Phú Thượng trao tặng gạo ủng hộ các gia đình nghèo và gia đình chính sách  tổ 55 của phường.Hội Trường Sơn phường Phú Thượng trao tặng gạo ủng hộ các gia đình nghèo và gia đình chính sách  tổ 55 của phường.Hội Trường Sơn phường Phú Thượng trao tặng gạo ủng hộ các gia đình nghèo và gia đình chính sách  tổ 55 của phường.Hội Trường Sơn phường Phú Thượng trao tặng gạo ủng hộ các gia đình nghèo và gia đình chính sách  tổ 55 của phường.
tin tức liên quan