KỶ NIỆM 81 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2-9
Đồng chí Nguyễn Xuân Khoát, Chủ tịch Hội Trường Sơn tỉnh Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Ngày 16-8-2026, tại phường Quan Triều, Chi hội Trường Sơn phường Quan Triều tỉnh Thái Nguyên, đã tổ chức gặp mặt: Kỷ niệm 81 năm Ngày Cách mạng Tháng tám (19-8-1945/ 19-8-2026) và Quốc khánh 2 tháng 9. Đồng thời sơ kết công tác hội; tổ chức kết nạp hội viên mới và tặng qua tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn phường. Gần 100 đại biểu và hội viên của Chi hội tới dự đông đủ.
Đồng chí Nguyễn Xuân Khoát, Chủ tịch Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh, cùng các đồng chí trong Thường trực tỉnh hội đã về dự.
Trước khi vào các nội dung chính của chương trình, các đại biểu hội nghị đã được xem các tiết mục văn nghệ chào mừng của Đội Nghệ thuật Trường Sơn phường Quan Triều, với những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi đất mước và Trường Sơn thân yêu.
Tiếp đó, lãnh đạo chi hội đã ôn lại 81 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2 tháng 9. Đây là dấu son lịch sử của dân tộc Việt nam ta. Cách mạng Tháng Tám thành công đã đưa đất nước ta vào một kỷ nguyên mới của dân tộc. Làm rạng danh non sông đất nước ta.vv…
Tại hội nghị này, trong không khí trang nghiêm của Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2 tháng 9, chi hội đã tổ chức kết nạp 3 hội viên mới. Đây là những nhân tố tích cực, góp phần tham gia xây dựng hội ngày càng vững mạnh. Đồng chí Vũ Văn Thái, chi hội Trưởng đã trao quyết định kết nạp cho các hội viên.
Sơ kết công tác từ đầu năm đến nay, Chi hội phường Quan Triều đã làm được nhiều việc nổi bật như làm tốt công tác xây dựng Hội vững mạnh toàn diện. Làm tốt công tác nghĩa tình đồng đội, giúp đỡ những gia đình bị thiệt hại nặng trong cơn bão. Tổ chức thăm hỏi, những gia đình ốm đau thường xuyên tham gia triển khai tốt các công tác thi đua của tỉnh, vv… Tại hội nghị này, Chi hội đã trao 10 xuất quà tri ân cho 10 gia đình hội viên, là gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên giúp đỡ lẫn nhau trong công tác nghĩa tình đồng đội.
Phát biểu với hội nghị, Ông Nguyễn Xuân Khoát, Chủ tịch Hội Trường Sơn tỉnh, đã ghi nhận kết quả hoạt động của Chi hội Trường Sơn phường Quan Triều vừa qua và mong rằng đơn vị tiếp tục làm tốt công tác tổ chức. Xây dựng Chi hội, ngày càng vững mạnh. Tiến tới Đại hội thành lập Hội Trường Sơn phường Quan Triều trong thời gian tới. Làm tốt công tác phong trào thi đua mà Hội
Trường Sơn tỉnh đã phát động, vv…
Trao Quyết định kết nạp hội viên
Một số tiết mục văn nghệ tại Hội nghị

Lưu Sỹ Mùi
Tỉnh hội Trường Sơn Thái Nguyên