HỘI TRƯỜNG SƠN PHÙNG XÁ ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ II

Ngày đăng: 03:35 12/09/2020 Lượt xem: 65
HỘI TRƯỜNG SƠN PHÙNG XÁ ĐẠI HỘI  NHIỆM KỲ II

       Sáng 11 tháng 9 năm 2020, Hội Trường Sơn xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Trường Sơn huyện, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể MTTQ và các hội viên Hội TTTS- Đường Hồ Chí Minh xã Phùng Xá. Trước giờ khai mạc, các đại biểu và hội viên đã đến dâng hương hoa tưởng nhớ các Liệt sỹ tại Nhà bia tưởng niệm. Trong thời gian phòng chống phòng chống Dịch covid cho nên mọi hoạt động được đề cao thận trọng, gọn nhẹ. Vì vậy, Đại hội nhiệm kỳ của Hội Trường Sơn xã Phùng Xá diễn ra khẩn trương thực hiện chương trình Đại hội bài bản, dân chủ thống nhất cao và chỉ diễn ra trong thời gian gần 3 giờ. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới với 3 đồng chí trong đó có 1 ủy viên được bầu làm Trưởng ban Kiểm tra Hội. UBND xã trực tiếp tặng Giấy khen cho 3 đồng chí có nhiều cố gắng xây dựng Hội.
       Đến dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tạo, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Trường Sơn huyện khen ngợi, đánh giá cao sự quan tâm tuyệt đối, đồng bộ của các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ đã chỉ đạo, giúp đỡ chu đáo mọi mặt để Hội Trường Sơn tiến hành Đại hội thành công tốt đẹp. Thật là ít có xã được như vậy. Đồng chí nhắc nhở Hội TS Phùng Xá ngay sau Đại hội này cần đoàn kết chặt chẽ, trách nhiệm cao, ý thức tốt của những người chiến sỹ Trường Sơn trong công cuộc xây dụng Nông thôn mới; thực hiện tốt nghị quyết Đảng bộ huyện và xã khóa 24 nhằm xây dựng, phát triển làng nghề công nghiệp truyền thống giàu mạnh nhất trong huyện.
      Đồng chí Chu Văn Cường thay mặt Thường trực Đảng ủy, UBND xã cảm ơn sự quan tâm sâu sát của các đồng chí Lãnh đạo Hội Trường Sơn huyện đã khích lệ động viên Hội Trường Sơn xã và Đảng ủy, UBND xã Phùng Xá. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các cấp Hội Trường Sơn quan tâm đến các Hội cơ sở cũng như một số gia đình hội viên khó khăn để xã hội và cộng đồng không bỏ ai ở lại phía sau như lời Thủ Tướng Chính phủ.

     Tin và ảnh : Nguyễn Sơn Hải
 
CTV  TT và Bản tin Trường Sơn  Toàn cảnh Đại hội.Lãnh đạo Hội TS huyện Thạch Thất tặng hoa, tặng quà Đại hội.Lãnh đạo xã Phùng Xá tặng hoa, tặng quà Đại hội.Đồng chí Chủ tịch Hội TS Phùng Xá đọc báo cáo nhiệm kỳ.Phó Chủ tịch Thường trực Hội TS Thạch Thất Nguyễn Văn Tạo phát biểu với Đại hội.Ban Chấp hành nhiệm kỳ II ra mắt Đại hội.
 

tin tức liên quan
test 123