HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG NỮ CHIẾN SỸ TRƯỜNG SƠN TIÊU BIỂU 2000-2020 CỦA HỘI TRƯỜNG SƠN TP HẢI PHÒNG.

Ngày đăng: 08:07 23/10/2020 Lượt xem: 61
HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG NỮ CHIẾN SỸ TRƯỜNG SƠN TIÊU BIỂU 2000-2020 CỦA HỘI TRƯỜNG SƠN TP HẢI PHÒNG.

             Sáng 17/10/2020, tại Hội trường các Ban Đảng TP Hải Phòng, Hội Trường Sơn TP Hải Phòng tổ chức mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 /10 và Hội nghị Nữ CSTS điển hình tiên tiến ( 2000-2020), biểu dương các điển hình tiên tiến và trao đổi kinh nghiệm trên 5 lĩnh vực công tác của các Nữ CSTS, nhằm nhân rộng điển hình, nâng cao hiệu quả sản xuất, phát triển kinh tế, giúp hội viên khắc phục khó khăn, vươn lên làm giàu và không ngừng làm tốt công tác truyền thống, nghĩa tình đồng đội.
              200 đại biểu, đại diện 659 Nữ CSTS và gần 5 nghìn hội viên Trường Sơn đang sinh sống ở các quận, huyện trong toàn TP về dự.
             Đồng chí Thiếu tướng Võ Sở, Chủ tịch Hội TSVN cùng một số cán bộ cơ quan và Đại diện Hội Nữ CSTS Việt Nam tới dự , tặng hoa, tặng quà chúc mừng và phát biểu động viên, chỉ đạo. Uỷ ban MTTQ, các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể, hội của TP đã cử đại biểu tới dự, động viên.
             Có 5 báo cáo điển hình của các đại biểu Nữ được chuẩn bị kỹ và phát biểu, trao đổi kinh nghiệm.
             Lãnh đạo Hội TSVN đã Trao tặng " Kỷ niệm chương CSTS" cho các đồng chí lãnh đạo và đại biểu đại diện các ban, ngành, đoàn thể, hội của Tp tới dự Hội nghị. Trao khen thưởng cho 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu
            Thay mặt Hội Trường sơn TP Hải Phòng đồng chí Cao Bá Đáo, Chủ tịch Hội đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Hội TSVN, đặc biệt của đồng chí Thiếu tướng Võ Sở, đã 92 tuổi vẫn dậy từ 5 giờ sáng đi từ Hà Nội tới Hải Phòng dự, chỉ đạo, động viên các đại biểu. Cảm ơn cấp uỷ, chính quyền TP và các địa phương đã quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ. Cảm ơn các nhà doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành, tài trợ cho Hội Trường Sơn các cấp...
           Các đồng chí Phó Chủ tịch đã trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân. Ban liên lạc Nữ CSTS thành phố dã trao tặng 17 xuất quà cho chị em khó khăn.
              Đây là Hội cấp tỉnh, thành phố thứ 3 tổ chức được loại hình hội nghị này; chất lượng tốt, sức lan toả rộng, phù hợp thời kỳ hội nhập, phát triển, nhất là ở thành phố Cảng - thành phố Hoa Phượng đỏ.
               Được tin nhân dân Miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lũ Hội Trường Sơn của Thành phố đã ủng hộ 3 triệu đồng, góp phần giảm bớt khó khăn ban đầu, đồng thời tiếp tục phát động hội viên đóng góp ủng hộ.
 
                                                                                    Tin, ảnh : Phạm Tiến Ích

Một số hình ảnh Hội nghị:

  
tin tức liên quan
test 123