Người đẹp xứ Nghệ thật thà nói chuyện 'chân dài và đại gia'

Ngày đăng: 01:30 24/11/2021 Lượt xem: 138

           Người đẹp xứ Nghệ thật thà nói chuyện 'chân dài và đại gia'

                                         Nguồn: Báo Điện tử InFonet

Sở hữu nhiều danh hiệu qua các cuộc thi nhan sắc song người đẹp Ngô Thị Diệu Ngân lại không định tiến sâu vào showbiz, cô muốn được độc lập, tỏa sáng trên con đường tri thức.  


Ngô Thị Diệu Ngân là người đẹp 10X sở hữu gương mặt khả ái cùng vóc dáng lý tưởng. Cô nàng từng gây chú ý với công chúng khi 2 lần tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2018 và năm 2020. 

Bảng thành tích tham gia "đấu trường" nhan sắc của cô nàng bao gồm nhiều giải thưởng như: Quán quân Người đẹp Đền Cuông - Thanh niên thanh lịch 2017, giải Ba cuộc thi ảnh online Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Top 38 Hoa hậu Việt Nam 2018,...

Hiện tại, người đẹp xứ Nghệ đang là sinh viên ngành Luật của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Người đẹp xứ Nghệ thật thà nói chuyện ''chân dài và đại gia''
Ngô Thị Diệu Ngân có gương mặt rất khả ái.

Sớm tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, Diệu Ngân chia sẻ rằng bản thân cô phải đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực, thậm chí có cả những cám dỗ mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Khi được hỏi về vấn đề hot girl, người đẹp được đại gia “chống lưng” hay “bao nuôi”, Diệu Ngân thẳng thắn chia sẻ: “Đối với mình, sống như thế nào là lựa chọn của mỗi người và họ cũng phải chịu trách nhiệm cho những lựa chọn đó. Ngày nay, việc hot girl, người đẹp được đại gia chống lưng, bao nuôi thì cũng không phải là khái niệm mới mẻ. 

Thế nhưng, mình luôn giữ quan điểm là không nên vì danh tiếng mà đánh đổi những điều quan trọng. Chỉ khi tự trau dồi, rèn luyện tài năng và nỗ lực cống hiến cho cộng đồng thì mới được công chúng ghi nhận”. 

Người đẹp xứ Nghệ thật thà nói chuyện ''chân dài và đại gia''

Trước đó, vào năm 2018, Diệu Ngân từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cô là thí sinh được nhiều người kỳ vọng nhưng vì kinh nghiệm, kỹ năng chưa nhiều nên dừng bước khá sớm. Hai năm sau đó, người đẹp 10X quay trở lại Hoa hậu Việt Nam 2020 với sự tự tin và bản lĩnh hơn song kết quả vẫn không như mong muốn.

Kém duyên với "đấu trường" Hoa hậu Việt Nam, Diệu Ngân chia sẻ đó là một điều đáng tiếc với bản thân cô. Thế nhưng, cũng chính những lần thất bại đó đã tiếp thêm động lực để Diệu Ngân rèn luyện và trau dồi bản thân từ hình thể đến kiến thức để không chỉ trở thành cô gái đẹp mà còn là một cô gái tự tin, thông minh và giỏi giang. Người đẹp 10X cũng dành thời gian để học thêm nhiều kỹ năng phục vụ cho đời sống như nấu ăn, làm bánh, cắm hoa….

Người đẹp xứ Nghệ thật thà nói chuyện ''chân dài và đại gia''
Người đẹp sở hữu chiều cao 1,67m và số đo ba vòng 78-59-88.

Người đẹp xứ Nghệ thật thà nói chuyện ''chân dài và đại gia''

Diệu Ngân có gương mặt đậm chất Á Đông, đúng chuẩn dịu dàng con gái Việt.

Bật mí về hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình, Diệu Ngân cho biết cô muốn tìm một người để có thể an tâm dựa vào và cùng nhau sống một cuộc đời bình lặng.

Hầu hết mọi người cho rằng khi mình giỏi, cuộc sống sẽ cho mình gặp gỡ những người giỏi như mình hoặc hơn cả mình, gió tầng nào sẽ gặp mây tầng đó. Vậy nhưng với mình, yêu một người giỏi giang không bằng yêu một người cho mình cảm giác an toàn. Trong một mối quan hệ, tình yêu vẫn luôn quan trọng nhất. Với tình yêu chân thành, nhất định cả hai người sẽ nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất, để trở thành chỗ dựa cho đối phương”, người đẹp Nghệ An bộc bạch.

Người đẹp xứ Nghệ thật thà nói chuyện ''chân dài và đại gia''

Hiện nay, thế hệ trẻ có xu hướng lập gia đình muộn để theo đuổi sự nghiệp nhưng Diệu Ngân thì cho rằng bất cứ khi nào gặp được người cho mình cảm giác an toàn, đủ yêu thương sẽ tiến đến hôn nhân. Bởi vì hôn nhân là “quả ngọt” của duyên số và tình yêu chứ không phải những thang điểm để đánh giá đối phương có đủ điều kiện để trở thành vợ chồng hay không. 

Người đẹp xứ Nghệ thật thà nói chuyện ''chân dài và đại gia''
Người đẹp xứ Nghệ thật thà nói chuyện ''chân dài và đại gia''

Chia sẻ về dự định của bản thân trong thời gian tới, Diệu Ngân cho biết: “Mình sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi bản thân, làm đẹp cho cuộc sống bằng tài năng của mình đóng góp, cống hiến cho xã hội.

Trước hết, mình sẽ tập trung vào việc học để có thể hoàn thành chương trình đại học một cách tốt nhất và tiếp tục học lên Thạc sĩ. Mình cũng không dự định sẽ tiến sâu vào showbiz cũng như không cần đến sự "chống lưng" từ đại gia. Mình luôn mong muốn bản thân nổi tiếng bằng chính năng lực của mình”. 

( C. H sưu tầm)
tin tức liên quan