Bé gái 3 tuổi bị găm đinh vào đầu đã tử vong

Ngày đăng: 07:56 13/03/2022 Lượt xem: 160

                            Bé gái 3 tuổi bị găm đinh vào đầu đã tử vong

                                                                 Nguồn: Báo Điện tử VTC

Đại diện Bệnh viện Xanh Pôn cho biết bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ găm 9 chiếc đinh vào đầu đã tử vong.


Tối 12/3, trả lời VTC News, đại diện Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết bé gái Đ.N.A. (3 tuổi, ở huyện Thạch Thất, Hà Nội) bị người tình của mẹ găm đinh vào đầu đã tử vong.

"Sau 2 tháng được điều trị tích cực, cháu bé đã qua đời lúc 19h15 tối nay, hiện bệnh viện đang làm các thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê mai táng", đại diện bệnh viện nói thêm.

Bé gái 3 tuổi bị găm đinh vào đầu đã tử vong - 1
Bé A. và nghi phạm.

Ngày 17/1, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiếp nhận bé Đ.N.A., trong tình trạng nguy kịch, phim chụp X-quang thấy đinh trong sọ, tiên lượng tử vong cao. Bệnh nhi được đặt ống, chụp phim chẩn đoán. Kết quả hộp sọ bé có hình ảnh cản quang. Bệnh nhi được chẩn đoán sơ bộ hôn mê nghi viêm màng não. Do tình trạng bệnh diễn tiến nặng, kèm với dấu hiệu bất thường nên bệnh nhi được chuyển lên tuyến trên là Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, đồng thời báo cho công an huyện Thạch Thất.

Tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, kết quả phim chụp cắt lớp cho thấy bệnh nhi Đ.N.A. có hình ảnh như bị đinh bắn vào sọ. “Có 9 chiếc đinh. Bệnh nhân đang trong tình trạng rất nặng, đe doạ tử vong cao”, bệnh viện cho biết.

Bố mẹ A. sinh được 3 người con, bé A. là con út. Tháng 6/2021, khi bố mẹ ly hôn, bé A. về sống với mẹ, còn người bố nuôi 2 chị lớn. Sau khi ly hôn, chị N.T.L. (27 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất), mẹ của bé A. có qua lại với người tình là Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất).

Thời gian ở cùng Huyên, bé A. 4 lần phải nhập viện. Trong đó 1 lần có dị vật trong mũi phải điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, 1 lần có dị vật trong đường tiêu hoá, 1 lần ngộ độc thuốc trừ sâu và 1 lần bị đinh ghim vào đầu.

Để xác định nguyên nhân dẫn đến những tai nạn trên của bé A., cơ quan cảnh sát điều tra đã triệu tập mẹ của bé A., Nguyễn Trung Huyên cùng nhiều người có liên quan. Huyên khai nhận do không muốn nuôi dưỡng bé A., sợ ảnh hưởng mối quan hệ với nhân tình nên đã nảy sinh ý định hành hạ, sát hại bé. Trước đó, nhiều lần Huyên hành hạ cháu A. bằng các thủ đoạn khác nhau như cho uống thuốc trừ sâu, bắt nuốt đinh ốc vít, đánh gãy tay...

Ngày 20/1, đại diện Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Huyên.

( C. H sưu tầm)

tin tức liên quan