Những tình huống bi hài khó hiểu trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Trump

Ngày đăng: 08:18 24/05/2017 Lượt xem: 467

 

Những tình huống bi hài khó hiểu trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Trump

         

                                          Nguồn:Báo Điện tử Tri Thức Trẻ

 

Bị vợ từ chối nắm tay và bất đắc dĩ chụp ảnh selfie là hai trong số những tình huống bi hài ông Trump gặp phải trong chuyến công du đầu tiên của nhiệm kỳ.

 

 

Lần đầu tiên công du tới Trung Đông, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thể hiện một phong thái đầy chuẩn mực. Tuy nhiên, vẫn có những khoảnh khắc bi hài xảy ra trong chuyến đi lần này.

 

Trump định nắm tay vợ nhưng...

 

Cùng sánh bước trên thảm đỏ sau khi đáp xuống sân bay Tel Aviv, Israel, ông Trump tìm cách nắm tay vợ mình, nhưng có vẻ như bà Melania đã... gạt đi. Hình ảnh này đã được ống kính của các hãng thông tấn ghi lại và sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

 

Bất ngờ "công nhận" Jerusalem

 

Chào đón ông Trump ở sân bay là các thành viên trong chính phủ Israel. Nhân cơ hội này, Bộ trưởng Giáo dục Israel Naftali Bennet đã nói với ông Trump rằng Israel đang kỷ niệm 50 năm kể từ Cuộc chiến 6 ngày, sự kiện Israel chiếm được lãnh thổ phía đông Jerusalem từ Jordan.

 

Ông Bennet cũng đề nghị: "Đã tới lúc công nhận Jerusalem rồi".

 

"Ý kiến được đấy!", ông Trump nói, có vẻ như đáp lời ông Bennet dù nước Mỹ không công nhận Jerusalem là thủ đô Israel.

 

Chụp ảnh selfie

 

Một thành viên từng gặp nhiều bê bối trong Quốc hội Israel, Oren Hazan đã tìm cách tiếp cận thảm đỏ và chào hỏi Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông bước xuống máy bay.

 

Hazan đã rút trong túi ra một chiếc điện thoại di động và đề nghị chụp ảnh selfie với Trump. Ông Trump chấp thuận với vẻ bất ngờ dù Thủ tướng Israel Netanyahu đã cố ngăn cản bằng cách kéo tay Hazan.

 

Những tình huống bi hài khó hiểu trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Trump - Ảnh 2.

tin tức liên quan