Những điểm bơi lý tưởng đẹp tuyệt vời của thế giới

Ngày đăng: 03:30 05/08/2017 Lượt xem: 441

Những điểm bơi lặn tự nhiên đẹp đến không tưởng

 Những hồ bơi được hình thành từ sự xói mòn tự nhiên cùng màu nước trong vắt khiến du khách nhất định phải nhảy xuống tắm mát.

Nhung diem boi lan tu nhien dep den khong tuong hinh anh 1
Bể bơi Grotto (Canada): Bể bơi Grotto thực chất là một hang động ngắn, nhỏ, hình thành từ sự xói mòn tự nhiên của nước vào vách đá trong công viên quốc gia Bruce Peninsula ở Ontario. Du khách muốn ngâm mình trong làn nước trong mát của bể bơi bên trong hang sẽ phải mất khoảng 30 phút vượt qua quãng đường bộ trong công viên. Ảnh: Julia A.R.Morgan/Pinterest.
Nhung diem boi lan tu nhien dep den khong tuong hinh anh 2
Thác Kuang Si (Lào): Kuang Si gồm nhiều tầng thác lớn nhỏ nằm trong cánh rừng thuộc núi Kuang Si, cách Luangprabang 29 km về phía nam. Màu nước xanh ngọc lam quanh năm, cùng khung cảnh thiên nhiên xung quanh khiến ngọn thác này trở thành điểm tham quan ấn tượng thu hút du khách. Ảnh:Rooftopantics.
Nhung diem boi lan tu nhien dep den khong tuong hinh anh 3
To Sua Ocean Trench (Samoa): To Sua Ocean Trench là một trong những hồ bơi tự nhiên đẹp nhất thế giới. Bể bơi là một hố tự nhiên rộng khoảng 30 m nằm trên đảo Upolu. Cách duy nhất để du khách xuống bơi là trèo xuống theo một thang gỗ. Ảnh: Amazing Places On Earth.
Nhung diem boi lan tu nhien dep den khong tuong hinh anh 4
Blue Lagoon (Iceland): Blue Lagoon là hồ bơi nước nóng khổng lồ hoàn toàn tự nhiên nằm ở vùng Grindavik trên bán đảo Reykjanes. Nhờ dòng dung nham ngầm chảy dưới lòng đất, xung quanh đóng băng nhưng nước ở hồ Blue Lagoon luôn ấm nóng, giàu chất khoáng. Ngâm mình trong hồ nước màu trắng sứ, trong làn khói mỏng bốc lên từ mặt hồ là điều khiến nhiều du khách thích thú. Ảnh: Viator/Youtube.
Nhung diem boi lan tu nhien dep den khong tuong hinh anh 5
Ik Kil Cenote (Mexico): Thoạt nhìn, hồ bơi Ik Kil Cenote khá giống một công trình do con người tạo ra, nhưng thực tế nó hình thành hoàn toàn tự nhiên. Đây được coi là một trong những điểm bơi lặn tự nhiên đẹp nhất thế giới. Ảnh: Tuulavintage.
Nhung diem boi lan tu nhien dep den khong tuong hinh anh 6
Bimah Sink (Oman): Wadi Shab là địa danh nổi tiếng ở Oman, nơi có thác nước, sông ngòi và hồ bơi tự nhiên đẹp mắt. Điểm thu hút chính là hang động Bimah Sink ngập nước trong suốt, cùng mái vòm hang động tạo nên một ốc đảo hoàn hảo cho những người yêu bơi lặn nhưng muốn tránh xa ánh nắng mặt trời. Ảnh: Wondermondo.
Nhung diem boi lan tu nhien dep den khong tuong hinh anh 7
Bồn tắm của Nữ hoàng (Hawaii): Queen's Bath nằm ở thị trấn Princeville, Kauai, được coi là hồ bơi tự nhiên đẹp nhất ở Hawaii. Dù có nhiều cảnh báo nguy hiểm chết người về trơn trượt đá, sóng đánh mạnh nhưng không ngăn được bước chân du khách đến đây. Ảnh: Feel The Planet.
Nhung diem boi lan tu nhien dep den khong tuong hinh anh 8
Bãi biển bí mật (Mexico): Bãi biển bí mật nằm trên một hòn đảo nhỏ thuộc quần đảo Marieta là hồ bơi hình thành từ những vụ nổ bom trên đảo từ năm 1900. Muốn đến bơi ở bãi bển này, du khách phải bơi qua một đường hầm ngắn hoặc dùng trực thăng từ phía trên xuống. Ảnh: Travel + Leisure.
Nhung diem boi lan tu nhien dep den khong tuong hinh anh 9
Hồ bơi ở sông Enchanted (Philippines): Hồ bơi và thác nước Tinuy-Ann ở sông Enchanted trên đảo Mindanao là một trong số những điểm tham quan đẹp nhất Philippines. Màu nước trong xanh tĩnh lặng cùng không gian mát mẻ khiến bất cứ ai cũng muốn được nhảy xuống ngâm mình trong hồ nước. Ảnh: BackPackers.

Minh Hải

Theo Earth Trippe


tin tức liên quan