Nhà báo Phan Đăng trở thành MC “Ai là triệu phú”

Ngày đăng: 03:09 19/12/2017 Lượt xem: 793            Nhà báo Phan Đăng trở thành MC “Ai là triệu phú”

 

                                                                 Nguồn:Báo Điện tử Dân trí


Sau buổi ghi hình "tuyển chọn" tối qua (18/12) tại trường quay S16 của Đài Truyền hình Việt Nam, nhà báo Phan Đăng đã được chọn làm người dẫn chính thức của chương trình "Ai là triệu phú".Thông tin từ phía ê-kíp sản xuất “Ai là triệu phú” cho biết, tối qua, vòng tuyển chọn cuối cùng để tìm ra người dẫn chính thức chương trình “ Ai là triệu phú ” đã diễn ra tại trường quay S16 - Đài Truyền hình Việt Nam với hai ứng viên là nhà báo Phan Đăng (sinh năm 1984) và MC,BTV Đức Bảo (sinh năm 1987).

 
Nhà báo Phan Đăng dù có chút hồi hộp nhưng vẫn rất tự tin khi ngồi ghế dẫn Ai là triệu phú. Ảnh: VTV.

Nhà báo Phan Đăng dù có chút hồi hộp nhưng vẫn rất tự tin khi ngồi ghế dẫn "Ai là triệu phú". Ảnh: VTV.


Vì chưa bao giờ ngồi ở vị trí dẫn chương trình truyền hình với xung quanh là rất nhiều khán giả và người chơi thật nên nhà báo Phan Đăng đã có mặt từ khá sớm tại địa điểm ghi hình để tập làm quen với mọi thứ. Anh được đích thân đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng – Phó Ban Sản xuất các chương trình Giải trí hướng dẫn và thị phạm.

Kết quả, nhà báo Phan Đăng được chọn làm người dẫn chính thức của “Ai là triệu phú”. Buổi ghi hình đầu tiên trong vai trò người dẫn chính thức của nhà báo Phan Đăng sẽ diễn ra vào 10h, 14h và 19h ngày 19-20/12 tới tại trường quay S16. Những buổi ghi hình này sẽ được phát sóng trên VTV3 vào những ngày đầu tiên của năm 2018.
 

Phần dẫn dắt của nhà báo Phan Đăng được đánh giá rất cao. Ảnh: VTV.


Phần dẫn dắt của nhà báo Phan Đăng được đánh giá rất cao. Ảnh: VTV.


Trước đó, nhà báo Phan Đăng cũng chia sẻ rằng, anh chưa từng gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí dẫn chương trình “Ai là triệu phú”. Vì thế, anh đã rất bất ngờ khi nhận được cuộc gọi từ phía VTV mời qua trường quay ghi hình thử. Dù cảm giác khá hồi hộp và chưa có sự chuẩn bị trước nhưng nhà báo Phan Đăng vẫn nhận lời mời đến “thử thách”.

Tuy nhiên, theo nhận xét của nhiều người thì khi bước vào dẫn thật, Phan Đăng đã dẫn rất tự nhiên và trôi chảy. Anh nhận được đánh giá cao từ Hội đồng xét tuyển.

MC, BTV Đức Bảo tối qua cũng đã thể hiện rất tốt vai trò người dẫn của chương trình. Với kinh nghiệm làm người dẫn của nhiều chương trình truyền hình trong nhiều năm, lại rất hoạt ngôn và ứng xử tình huống nhanh nhạy nên phần dẫn của Đức Bảo cũng được đánh giá cao.
 

MC/BTV Đức Bảo cũng mang đến những không khí thoải mái cho chương trình khi ngồi ghế dẫn. Ảnh: VTV.


MC/BTV Đức Bảo cũng mang đến những không khí thoải mái cho chương trình khi ngồi ghế dẫn. Ảnh: VTV.


Nhà báo Phan Đăng sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2006. Nhiều người nhìn nhận Phan Đăng là một người tài hoa, thông minh, duyên dáng, biết nhiều và hiểu nhiều.

Anh từng theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm và được xem là một cây bút bình luận thể thao có giọng điệu riêng, cá tính. Anh thường xuyên được các kênh truyền hình mời làm khách mời để nói về bóng đá.

Thời gian gần đây, Phan Đăng là vị khách mời quen thuộc của chương trình “Cà phê sáng” trên VTV3. Anh nói về rất nhiều chủ đề như: "thế hệ 8x", "đôi mắt", "hạnh phúc", "sự nổi loạn", "đồng nát", "miễn phí", "Hà Nội", "độc thân", "hẹn hò", "những không gian chia tay"… đến "tiếng Việt và lời ru".

tin tức liên quan