CIA tiết lộ lính Liên xô tấn công người ngoài hành tinh

Ngày đăng: 08:14 28/11/2018 Lượt xem: 423

CIA tiết lộ cuộc tấn công của lính Liên Xô vào người ngoài hành tinh

 
 
 

Dân trí Trong tập tin mới khai thác được cho là của cơ quan mật vụ KGB (Nga), CIA đã tiết lộ một cuộc xung đột bất ngờ từng được giấu kín giữa lính Liên Xô và những UFO trong thời kỳ Chiến tranh lạnh.

Tài liệu giải mật của CIA mô tả khá rõ về sự cố. Cụ thể là một cuộc va chạm giữa “nhóm đĩa bay có màu đỏ, xanh lá cây và vàng bay lượn trên khu vực căn cứ quân sự của Liên Xô ở Nam Cực”.

CIA vừa tung tài liệu giải mật nói về một cuộc va chạm giữa Liên Xô và người ngoài hành tinh.
CIA vừa tung tài liệu giải mật nói về một cuộc va chạm giữa Liên Xô và người ngoài hành tinh.

Bản thân tài liệu mật này cũng từng được tiết lộ bởi cựu Tổng thống Liên Xô Mikhail Gorbachev vào năm 1991. Thậm chí ông Mikhail Gorbachev còn hé lộ “UFO tồn tại và nó cần phải được nhìn nhận nghiêm túc”.

Tuy nhiên, với những tài liệu CIA thu thập được thì chi tiết hơn rất nhiều. 250 trang tài liệu CIA thu được nói rất cặn kẽ về cuộc đụng độ giữa UFO và một đơn vị quân đội ở Siberia.

Theo tài liệu mô tả lại, một tàu vũ trụ bất ngờ bay ở tầm thấp với hình dạng một chiếc đĩa xuất hiện trên đầu một đơn vị quân đội đang tiến hành các cuộc tập luyện theo kế hoạch.

Một quả tên lửa đất đối không đã bắn trúng UFO. Ngay sau đó chiếc đĩa bay đã bị bắn hạ. Sau khi rơi xuống đất, một nhóm 5 người ngoài hành tinh có vóc dáng thấp nhưng có đầu to, đôi mắt đen to xuất hiện.

Rời khỏi đống đổ nát của đĩa bay, những người ngoài hành tinh tiến đến gần nhau và sau đó “sáp nhập vào một vật thể duy nhất có hình cầu”. Vật thể này bắt đầu rung và rít lên rất lớn, sau đó biến thành một quầng sáng rực rỡ. Chỉ trong một vài giây, quả cầu phát sáng như một vụ nổ ánh sáng. Kết quả là 23 người lính đã bị… biến thành đá. Chỉ có hai người lính đứng trong bóng râm là thoát nạn.

Ngay sau đó, theo báo cáo của KGB, tất cả tàn tích của chiếc đĩa bay và những thi thể biến thành đá của những người lính được đưa đến một cơ sở nghiên cứu khoa học bí mật gần Moscow để làm rõ.

Sự việc sau đó tạm thời vẫn chưa được CIA tiết lộ. Tuy nhiên, thông tin này đã khiến cộng đồng chuyên săn lùng UFO trên toàn thế giới phát sốt và đang rất hi vọng những thông tin CIA đưa ra là hoàn toàn chính xác.

Minh Long (Theo Daily Star)


tin tức liên quan