Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6

Ngày đăng: 04:24 15/06/2019 Lượt xem: 528

Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6


 
0:00/0:00
 
Báo nói Dân trí

Dân trí Đây là những món đồ công nghệ thú vị giúp bảo vệ sức khỏe và cho cuộc sống thông minh hơn vừa lên kệ thị trường Việt.

TDS Xiaolang HD-ZDCSJ01

Giá: 400 ngàn đồng 

Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6 - 1

Đây là một vòi nước tự động có thể kết hợp cùng các loại bình nước uống hiện nay, giúp tiện lợi hơn trong việc lấy nước uống. 

Khi người dùng lắp vòi nước thông minh này vào, nó có thể tự động lấy nước vừa đủ lượng mà người dùng cần, tránh lãng phí. Cảm biến đi kèm trên vòi có phản ứng khá nhạy, chỉ 0,2 giây cho mỗi lần người dùng muốn lấy nước. 

Một điểm thú vị của vòi nước tự động này đó là có thể biết được chất lượng nước uống đã biến đổi như thế nào sau thời gian dài sử dụng. Vòi nước tự động tích hợp TDS Xiaolang HD-ZDCSJ01 được tích hợp công nghệ đo chất lượng nước và phát hiện 3 loại tạp chất như muối hòa tan, chất hữu cơ ion và kim loại nặng trong nước ngay tại thời gian thực. 

Aqara B1

Giá: 2,8 triệu đồng 

Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6 - 2

Đây có lẽ một món hàng thông minh thú vị mà người dùng nên trang bị để biến ngôi nhà thông minh hơn. Aqara B1 là động cơ rèm thông minh cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa để mở khóa rèm. Khi kết hợp với hệ thống nhà thông minh, người dùng còn có thể ra lệnh bằng giọng nói để yêu cầu mở rèm. 

Dòng sản phẩm này hỗ trợ đa dạng loại rèm với động cơ được thiết kế mo-men xoắn 2 Nm chịu tải lên đến 50kg. Nó cũng hỗ trợ viên pin lithium dung lượng lên đến 3030mAh, cho khả năng duy trì vân hành trung bình trong khoảng 6 tháng khi được sạc đầy.

Sothing Mosquito Killer 

Giá: 400 ngàn đồng 

Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6 - 3

Đây là một dòng đèn bắt muỗi có thiết kế khá đẹp mà người dùng nên trang bị để đảm bảo an toàn cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. 

Thiết kế của thiết bị này tương tự một chậu cây xương rồng, có nhiệm vụ hấp dẫn ruồi, muỗi, thiêu thân.. bằng quạt hút và ánh sáng hồng ngoại. Khi hoạt động, đèn phát sáng tia UV ~ 368nm sẽ thu hút sự chú ý của các loại côn trùng, dụ chúng vào phạm vi hoạt động. Quạt bên trong quay với tốc độ 2300RPM nhanh chóng cuốn chúng vào và tiêu diệt bằng luồng sóng Phototaxis.

Ngoài ra, nó được thiết kế khay đựng côn trùng chết ở bên dưới, giúp tiện lợi trong việc vệ sinh và loại bỏ côn trùng. 

Purely HZSN002

Giá: 600 ngàn đồng 

Loạt thiết bị thông minh vừa lên kệ thị trường Việt tháng 6 - 4

Khẩu trang kháng bụi Purely HZSN002 sẽ là phụ kiện giúp bảo vệ người dùng trước môi trường không khí ô nhiễm bởi bụi bẩn, vi khuẩn như hiện nay. 

Mẫu sản phẩm này tran g bị lớp vải PP không dệt với độ dày chỉ 1mm cho hiệu quả ngăn chặn bụi và tránh tình trạng đọng mồ hôi trong hơi thở gây bí bách khi mang, di chuyển trong thời gian dài.

Hãng này trang bị cho khẩu trang bộ lọc xanh lam cho khả năng lọc sạch đến 99% các loại hạt, bụi, tăng hiệu quả bảo vệ tốt hơn. Nó cũng đi kèm pin sau một lần sạc có thể sử dụng liên tục từ 4-8 tiếng. 

Gia Hưng


tin tức liên quan