Hai con trai của Xuân Bắc gây sốt tại chương trình 'Ai là triệu phú'

Ngày đăng: 03:06 31/03/2021 Lượt xem: 312


    Hai con trai của Xuân Bắc gây sốt tại chương trình 'Ai là triệu phú'


                                                   Nguồn: Báo Điện tử VTC News
 

"Chiến thuật thông minh là bố con sẽ trả lời 2 câu dễ nhất, 3 câu tiếp theo dùng hết sự trợ giúp", con trai Xuân Bắc nói về cách chơi của bố tại "Ai là triệu phú".


 

NSƯT Xuân Bắc là người chơi của chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 30/3 trên kênh VTV3. Mặc dù anh là diễn viên hài nổi tiếng và giành được phần thưởng lên tới 40 triệu đồng nhưng hai cậu con trai đáng yêu của anh mới là tâm điểm của chương trình.

Ngay khi mới ngồi lên ghế nóng bên cạnh MC Đinh Tiến Dũng, Xuân Bắc giới thiệu người đồng hành là con trai Nguyễn Nhật Võ Nguyên, tên ở nhà là Bi Béo.

Khi  MC hỏi: "Ở nhà bố dặn nói gì?", Bi Béo hài hước trả lời: "Ở nhà bố cháu dặn đến đây nói những điều mà bố cháu dặn ạ".

Bi Béo còn đưa ra nhận định về chiến thuật bố sẽ sử dụng khi tham gia Ai là triệu phú"Dùng chiến thuật thông minh, bố cháu sẽ đạt mốc cực đỉnh ở câu số 5 ạ. Chiến thuật thông minh là bố con sẽ trả lời 2 câu dễ nhất, ba câu tiếp theo sử dụng hết các sự trợ giúp".

Trước tiết lộ của Bi Béo, MC Đinh Tiến Dũng khen ngợi: "Đúng là hổ phụ sinh hổ tử. Chú rất ủng hộ con. Con là người thâm sâu và có nhiều chiến thuật".

Hai con trai của Xuân Bắc gây sốt tại chương trình ''Ai là triệu phú'' - 1

Con trai Xuân Bắc - Bi Béo - đồng hành với bố tại "Ai là triệu phú".

Trái với dự đoán của Bi Béo, Xuân Bắc trả lời được rất nhiều câu hỏi trong chương trình Ai là triệu phú. Tới câu hỏi liên quan tới lĩnh vực bóng đá, anh phải chọn phương án gọi điện cho người thân. Người được Xuân Bắc tin tưởng là con trai đầu của anh, Khánh Minh.

Ngay khi bố đọc câu hỏi, Khánh Minh đã chốt đáp án B. Tuy nhiên, Xuân Bắc có vẻ không tin nên hỏi lại: "Con có chắc không?". Ngay lập tức, anh nhận được câu trả lời: "Nếu không đúng thì con là con bố".

Câu trả lời của con trai khiến Xuân Bắc cực kỳ hoang mang. Anh chia sẻ: "Đáng lý đừng hỏi câu sau thì tôi còn chắc chứ cháu nói một câu như đấm bị bông, đấm bên nọ phồng bên kia. Nếu con sai con là con bố thì hiển nhiên là nó sai rồi đó". MC Đinh Tiến Dũng nói thêm: "Ờ đúng, nếu đúng thì nó lại không phải con anh à?".

Mặc dù vậy, Xuân Bắc vẫn nghe theo tư vấn của con và có được câu trả lời đúng.

Hai con trai của Xuân Bắc gây sốt tại chương trình ''Ai là triệu phú'' - 2

Bi Béo lên ghế nóng trợ giúp bố Xuân Bắc ở câu hỏi thứ 12.

Tới câu hỏi thứ 12, Xuân Bắc nhận được câu hỏi:"Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?". Chương trình đưa ra bốn phương án gồm: Đại Hành, Dã Tượng, Nguyễn Địa Lô, Lư Cao Mang. Sau khi sử dụng trợ giúp 50/50, Xuân Bắc quyết định nhờ tiếp sự tư vấn của con trai Bi Béo.

Lên ngồi ghế nóng bên cạnh bố, con trai Xuân Bắc thật thà chia sẻ: "Con chưa học cái này nhưng con nghĩ là Nguyễn Địa Lô. Những ai giỏi người ta đều để cả họ tên. Với lại tên Địa Lô khiến con cứ liên tưởng tới địa lôi".

Mặc dù chốt phương án Nguyễn Địa Lô nhưng Bi Béo lai không tin đó là câu trả lời đúng. Cậu bé quay sang nhắc bố: "Nếu mẹ hỏi vì sao bố đi thi mang về được ít tiền thế, bố đừng bảo con nhé. Bố cứ bảo trình độ bố đến thế thôi".

Không ngờ, "Nguyễn Địa Lô" lại là câu trả lời đúng, giúp Xuân Bắc giành được tấm séc trị giá 40 triệu đồng. Trước khi rời vị trí để trả lại sân khấu cho bố, Bi Béo nhắn nhủ: "Ôi giời ôi, bố nhờ đúng người đấy".

Sau khi chương trình Ai là triệu phú lên sóng tối 30/3, rất nhiều khán giả thích thú với những phần đối đáp thú vị giữa bố con Xuân Bắc, nhất là sự thông minh, lém lỉnh và hài hước của hai cậu bé.

( C. H sưu tầm)

tin tức liên quan