Báo Mỹ: Bill Gates tiết lộ cuộc hôn nhân "không tình yêu" với Melinda

Ngày đăng: 01:33 13/05/2021 Lượt xem: 164

Báo Mỹ: Bill Gates tiết lộ cuộc hôn nhân "không tình yêu" với Melinda

                                              Nguồn:Báo Điện tử Dân Trí


Tỷ phú Bill Gates được cho là đã hé lộ với những người bạn của ông về "cuộc sống hôn nhân không tình yêu" với bà Melinda, báo New York Post đưa tin.Bill Gates và Melinda Gates thông báo ly hôn vào ngày 3/5 (Ảnh: Getty).

New York Post ngày 12/5 dẫn một nguồn tin cho biết, Bill Gates từng chia sẻ với những người bạn thân chơi golf cùng ông rằng cuộc hôn nhân giữa ông và bà Melinda "không có tình yêu". Thông tin này được nhà sáng lập Microsoft tiết lộ từ lâu trước khi ông thông báo ly hôn với người vợ của mình.

"Bill đã nói chuyện với những người bạn thân của ông ấy trên sân golf. Ông ấy đã nói với họ rằng cuộc hôn nhân của ông không có tình yêu, rằng nó đã kết thúc được một thời gian rồi và họ đang sống cuộc sống ly thân", nguồn tin cho biết.

Golf từ lâu đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của Bill Gates. Ông và bà Melinda đã kết hôn trên sân golf của khách sạn Manele Bay ở Hawaii vào năm 1994. Trong tuần này, Bill Gates được nhìn thấy xuất hiện ở câu lạc bộ golf Vintage cùng với con gái lớn Jennifer.

Hôm 3/5, tỷ phú Bill Gates, 65 tuổi, và vợ là Melinda French Gates, 56 tuổi, bất ngờ thông báo quyết định ly hôn sau gần 30 năm chung sống và có với nhau 3 người con.

Bà Melinda cho biết, cuộc hôn nhân của họ "không thể cứu vãn" và họ không tin rằng có thể tiếp tục đi cùng nhau ở chặng đường sắp tới.

Theo New York Post, việc ly hôn với Bill Gates là một quyết định khó khăn đối với Melinda vì đức tin Công giáo mạnh mẽ của bà.

Wall Street Journal dẫn nguồn tin từ một cựu nhân viên làm việc cho Quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates cho biết, một trong những lý do dẫn tới sự bất đồng của cặp đôi dường như liên quan tới việc ông Gates giao du với triệu phú tai tiếng Jeffrey Epstein.

Mặc dù cả Gates và Melinda không tiết lộ nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân của họ, nhưng các nguồn tin đã xác nhận rằng bà Melinda không hài lòng về Epstein.

Epstein bị bắt hồi tháng 7/2019 sau khi từ Pháp trở về Mỹ vì bị cơ quan công tố liên bang New York truy tố tội điều hành mạng lưới mại dâm trẻ vị thành niên quy mô lớn trong nhiều năm. Ngày 10/8/2019, Epstein đã tự tử trong buồng giam tại một nhà tù ở Manhattan, New York.

Báo Mỹ cho biết sự không hài lòng của bà Melinda về mối quan hệ giữa Gates và Epstein dường như bắt nguồn từ năm 2013. Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Bill Gates nhấn mạnh rằng, các cuộc gặp giữa 2 người chỉ liên quan tới vấn đề từ thiện và Gates "hối tiếc về những cuộc gặp đó".

"Quyết định ly hôn không có gì ngạc nhiên đối với tôi. Bất kỳ tình bạn nào với Epstein cũng sẽ là điều khó chấp nhận đối với Melinda. Không đời nào Melinda lại muốn (Gates) dành thời gian cho Epstein", một nguồn tin khác nói với New York Post.

Cựu quản gia của Epstein từng tiết lộ rằng, vợ chồng Bill Gates từng đến thăm căn hộ xa hoa trị giá 8 triệu USD ở Paris, Pháp của Epstein. Khi được hỏi về chuyến thăm Paris, một nguồn tin thân cận với Melinda khẳng định bà chưa từng đến nhà của Epstein ở Pháp, trong khi một nguồn tin quen biết với Gates cho biết cặp đôi chưa bao giờ qua đêm tại bất kỳ căn nhà nào của Epstein.

( C. H sưu tầm)

 

 
tin tức liên quan