Nữ cục trưởng TQ dâm đãng, ngủ với cả sếp lẫn nhân viên

Ngày đăng: 04:44 23/09/2019 Lượt xem: 1.063

Nữ cục trưởng TQ dâm đãng, ngủ với cả sếp lẫn nhân viên

Không chỉ là một trong những nữ quan tham bậc nhất Trung Quốc, La Á Bình còn khét tiếng là một người đàn bà hoang dâm vô độ, sẵn sàng lên giường với cả cấp trên lẫn cấp dưới.

 

La Á Bình "ngã ngựa" khi đương chức Cục trưởng Cục Quản lý đất đai của thành phố Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh. Dư luận ở Trung Quốc gọi bà này là "quan tham năm nhất": Cấp bậc thấp nhất, thủ đoạn độc ác nhất, nói năng sốc nhất, hành vi đồi bại nhất, tham ô nhiều nhất, với tổng tài sản phi pháp lên tới hàng trăm triệu Nhân dân tệ.

Nữ cục trưởng TQ dâm đãng, ngủ với cả sếp lẫn nhân viên
La Á Bình tại phiên xử phúc thẩm. (Ảnh: Sina)

Tháng 11/2011, La Á Bình lĩnh án tử hình.

Sinh năm 1960 ở một huyện của Phủ Thuận, trong gia đình có cha làm cán bộ địa phương còn mẹ là nông dân, La Á Bình chưa hề tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học. Sau khi học xong lớp 12, La Á Bình làm nhân viên bán hàng cho hợp tác xã của huyện rồi lấy chồng và sinh một con gái.

Năm 1990, La Á Bình không rõ bằng cách nào đã leo lên được chức Cục phó Cục Quy hoạch và Phát triển thành phố Phủ Thuận, đồng thời nổi lên là một tấm gương cán bộ mẫn cán.

Nữ cục trưởng TQ dâm đãng, ngủ với cả sếp lẫn nhân viên
La Á Bình khi còn đương chức. (Ảnh: Henanwang)

La Á Bình nổi tiếng giỏi lấy lòng cấp trên. Để lấy lòng sếp mình là Giang Nhuận Lê, La Á Bình thường khôn khéo tặng bà này những thẻ mua sắm siêu thị trị giá lớn. Cũng bằng cách này, nữ quan tham xây dựng được mối quan hệ thân thiết với nhiều người, giúp cho bà ta dễ dàng tham ô và thu lợi bất chính.

Hồ sơ tòa án cho thấy, khi được giao quyền ký quy hoạch và thẩm định từng khu đất ở Phủ Thuận, La Á Bình đã làm giả hồ sơ bồi thường để kiếm chác. Hơn 70% nguồn tiền mà La Á Bình vơ vét được là từ đất đai. Với thủ đoạn này, chỉ riêng năm 2007, "quan tham năm nhất" có trong tay tới 22 căn nhà ở Phủ Thuận.

Năm 2010, khi lực lượng chống tham nhũng và thanh tra nội bộ thành phố Phủ Thuận ập vào khám xét văn phòng của La Á Bình, họ thu được vô số bằng chứng cho thấy La Á Bình đã lợi dụng chức vụ để biển thủ nhiều khoản tiền khổng lồ. Bà ta cất trong két nhiều sổ tiết kiệm với tổng trị giá 145 triệu Nhân dân tệ cùng hàng trăm nghìn Nhân dân tệ tiền mặt. Khi khám nhà của La Á Bình, cơ quan điều tra cũng phát hiện 2,8 triệu Nhân dân tệ cùng 690.000USD.

 

Khi đứng trước vành móng ngựa, La Á Bình vẫn thản nhiên trình bày với tòa: "Tôi không tham ô, tôi chỉ mượn tiền thôi".

Nữ cục trưởng TQ dâm đãng, ngủ với cả sếp lẫn nhân viên
La Á Bình cùng đồng bọn ra hầu tòa. (Ảnh: Sina)

Những người theo dõi vụ án La Á Bình càng thấy sốc khi bộ sưu tập tình nhân của nữ quan chức này bị phơi bày. Bà ta sẵn sàng lên giường cùng với cả cấp trên và cấp dưới để mưu lợi cho bản thân.

Tin cho biết, trong thời gian cặp bồ với một nhân viên cấp dưới ít hơn mình 10 tuổi tên là Cát Phong, La Á Bình cho anh này lên làm Cục phó dưới quyền mình rồi vung tay chi 1 triệu Nhân dân tệ cho Cát Phong li dị vợ để tự do quan hệ.

Một tình tiết nữa khiến dư luận chấn động là sau khi "no xôi chán chè", nữ dâm quan dụ một vị lãnh đạo khu mà bà ta "để mắt" đến đến khách sạn rồi lấy ra 50.000 Nhân dân tệ ném lên giường và nói: "Em nhắm anh rồi. Ở lại với em một đêm, 50.000 Nhân dân tệ này là của anh".

Để thỏa mãn lối sống buông thả và dâm đãng, La Á Bình còn bao nuôi nhiều người tình trong đó có hai thanh niên xã hội đen cao to khỏe mạnh.

Vào tháng 2/2008, La Á Bình cùng đồng bọn bị bắt giữ và bị đưa ra xét xử tới 3 lần vì tính chất và tình tiết phạm tội quá phức tạp. Đến tháng 11/2011, tòa án thành phố Phủ Thuận tuyên phạt La Á Bình án tử hình.

Thanh Hảo


tin tức liên quan