Tặng quà tri ân các đồng chí lão thành, TBB Trường Sơn

Ngày đăng: 11:48 24/07/2017 Lượt xem: 1.917
TẶNG QUÀ TRI ÂN CÁC LÃO THÀNH CÁCH MẠNG
THƯƠNG BỆNH BINH TRƯỜNG SƠN


 Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày TBLS, Ban vận động thành lập Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh TT Huế (Hội Trường Sơn tỉnh TT Huế) đã đi thăm và tặng quà tri ân 11 đồng chí Lão thành đồng thời là thương bệnh binh Trường Sơn tại thành phố Huế tỉnh Thừa Thiên Huế.
Đoàn có các đồng chí Võ Trọng Trường – Trưởng ban Vận động và các đồng chí Nguyễn Văn Vỵ, Hoàng Thị Bi, thành viên Ban Vận động đã đến thắp hương cho các đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Uẩn, Thượng tá Lê Hồng Thi, và đồng chí La Thiêm là những đồng chí có nhiều năm chiến đấu công tác và giữ các trọng trách trên chiến trường Trường Sơn.
Đến thăm và tặng quà cho các đồng chí lão thành của Trường Sơn; Trong tình cảm đồng chí, đồng đội nhiều năm gắn bó với anh em trong đoàn, đồng chí Đại tá Hoàng Đình Phượng nguyên Tư lệnh Sư đoàn 384 năm nay 92 tuổi sôi nổi ôn lại những kỷ niệm thời gian sống chiến đấu trên Trường Sơn. Các đồng chí Trung tá Nguyễn Tác, Trung tá Nguyễn Thanh Bình… mặc dù tuổi cao sức yếu ở tuổi 90 vẫn nhiệt tình sôi nổi cùng anh chị em trong đoàn bàn kế hoạch chuẩn bị Đại hội Hội Trường Sơn tỉnh lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017 – 2022 sắp tới.
Thay mặt Ban Vận động, đồng chí Võ Trọng Trường hứa với các đồng chí lão thành cách mạng Trường Sơn của tỉnh TT Huế chuẩn bị thật tốt cho Đại hội lần thứ nhất của Hội, quy tụ trên 4138 hội viên phát huy truyền thống Bộ đội Trường Sơn trong đời thường xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế giầu mạnh, xây dựng Hội Truyền thống và Nghĩa tình.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Vỵ
 
 Thắp hương tưởng nhớ các đồng chí Lão thành Trường Sơn đã qua đời. 2 ảnh trên Tặng quà các đối tượng chính sách. 3 ảnh trên
 
tin tức liên quan