Hội TS Hòa Bình chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ II

Ngày đăng: 03:47 29/03/2018 Lượt xem: 1.727
          HỘI TS HÒA BÌNH CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ II

   


      Sáng nay, Thường trực Hội TS Hòa Bình, do đồng chí Nguyễn Tài Ba, Chủ tịch Hội dẫn đầu đã có buổi làm việc với Thường trực Hội TS Việt Nam về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II.
Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực cùng các Phó Chủ tịch: Nguyễn Bá Tòng, Lê Thị Phương Thảo, Hoàng Kiền, Lương Sĩ Nhung cùng một số Trưởng, Phó ban chức năng đã tiếp và làm việc với đoàn. Ảnh trên.
      Đồng chí Nguyễn Tài Ba đã báo cáo những nét chính của công tác chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ II của Hội TS Hòa Bình. Tài liệu về Đại hội được chuẩn bị khá chu đáo, chất lượng. Ảnh dưới.      Nhiệm kỳ I, Hội TS Hòa Bình đã thực hiện tốt đẹp Chương trình hoạt động của mình: Từ 700 hội viên ban đầu nay đã phát triển được 2.000 hội viên. 5 thành phố và huyện đã tổ chức Đại hội thành lập Hội; 5 huyện đã thành lập được Ban Liên lạc truyền thống; huyện Yên Thủy và Mai Châu đã thành lập Ban Vận động thành lập Hội; đã xây dựng được 37 nhà tình nghĩa với trị giá gần 1 tỷ đồng tặng hội viên nghèo; Hội Nữ CSTS được thành lập ngày 8/5/2015 hoạt động tích cực; hàng năm tặng hàng trăm suất quà cho các đối tượng chính sách Trường Sơn; mỗi kỳ mua từ 65-90 tờ Bản tin Trường Sơn; Hội TS Hòa Bình hưởng ứng tốt nhiều cuộc vận động, nhiều cuộc thi của Hội. Cuộc thi “Lục bát Trường Sơn” Hòa Bình có 3 tác phẩm được lọt vào Chung khảo và được in sách…
      Về nhiệm kỳ II, Ban Chấp hành dự kiến 21 Ủy viên (tăng 4 Ủy viên so với nhiệm kỳ I), ban Thường vụ: 7 Ủy viên, Thường trực với 3 Ủy viên: Chủ tịch và 2 Phó Chủ tịch…
     Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Tài Ba và các đồng chí Thường trực Hội TS Hòa Bình trao đổi, các đồng chí Thường trực Hội và các Ban Chuyên môn đã đóng góp nhiều ý kiến cụ thể.
       Đại hội nhiệm kỳ II Hội TS Hòa Bình sẽ được tiến hành vào sáng 17.4.2018 tại TP. Hòa Bình.
 
          Khoa Lương
tin tức liên quan