Mời cộng tác với Tạp chí Trường Sơn

Ngày đăng: 04:40 13/02/2020 Lượt xem: 1.118
  MỜI CỘNG TÁC VỚI TẠP CHÍ TRƯỜNG SƠN
 
     Đối chiếu với Luật Báo chí, Quyết định phê duyệt Quy hoạch báo chí năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư 48/2016/TT-BTTTT ngày 26/12/2016 của Bộ Thông tin và Truyền thông; Từ yêu cầu xây dựng và phát triển Hội Trường Sơn Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ II (2016-2021); Với đội ngũ cán bộ làm báo hiện nay của Hội, Hội Trường Sơn Việt Nam thấy có đủ điều kiện nên đã gửi hồ sơ đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép xuất bản Tạp chí Trường Sơn (trên cơ sở nâng cấp Bản tin Trường Sơn, được xuất bản từ tháng 10/2015).
     Để chuẩn bị cho số Tạp chí Trường Sơn đầu tiên ra mắt bạn đọc, Ban Tuyên truyền – Thi đua trân trọng thông báo và đề nghị các đồng chí Hội viên Hội VHNT Trường Sơn, các đồng chí Cộng tác viên, các hội viên Trường Sơn và bạn đọc cả nước cộng tác với Tạp chí Trường Sơn.
    Tạp chí Trường Sơn dự kiến có đặc điểm: Khuôn khổ: 19 x 27 cm. 32 trang (28 trang ruột và 4 trang bìa - Gấp 2 lần Bản tin Trường Sơn).  
 
        TẠP CHÍ TRƯỜNG SƠN DỰ KIẾN
       CÓ CÁC CHUYÊN MỤC NHƯ SAU:

 
-Bìa 1, Bìa 2, Bìa 3 và Bìa 4: Đăng tin, ảnh hoạt động Hội. (Bìa 2, 3, 4 có thể dành cho quảng cáo).
(Xin gửi ảnh cho đồng chí Phạm Thành Long, email: thanhlong1949@gmail.com hoặc Nguyễn Quốc Huy, email: huygiaoduc@gmail.com).
 
28 trang ruột của Tạp chí được bố chí như sau:

-Trang 3 đến trang 15 (13 trang): Chuyên mục: Hoạt động Hội (Phản ảnh mọi mặt hoạt động Hội khắc nơi; thông tin về các văn bản quan trọng của Hội; Có tiểu chuyên mục “Chính sách – pháp luật”, “Tin ảnh”, “Phóng sự ảnh” “Sáng kiến – Kinh nghiệm”, “Gương Sáng Trường Sơn”).
(Xin gửi bài trực tiếp cho các đồng chí: Nguyễn Cảnh Hồng, email: hungvan2791955@gmail.com ; hoặc Đoàn Danh Bình, email: doandanhbinh@gmail.com ); hoặc Phạm Tiến Ích, email: phamtienich1956@gmail.com).
    
-Trang 16 đến trang 18 (3 trang): Chuyên mục: Ký ức còn mãi (Những hồi ức, kỷ niệm, những mẩu chuyện kỷ niệm về Trường Sơn, về chiến tranh, những kỷ niệm khó quên khi trở về với cuộc sống đời thường…).
(Xin gửi bài cho đồng chí Vũ Trình Tường, email: vutrinhtuong@gmail.com).
 
-Trang 19 đến 20 (2 trang):  Chuyên mục: Sức khỏe - Mẹo hay (Giới thiệu những bài thuốc dân gian hay, những kinh nghiệm và các bài tập rèn luyện sức khỏe, hướng dẫn giữ gìn sức khỏe…dành cho người cao tuổi).
(Xin gửi bài cho đồng chí Phạm Sinh, email: phamsinh22031956@gmail.com).
 
-Trang 21 đến 22 (2 trang):  Chuyên mục: Nụ cười Trường Sơn (Truyện vui cười, Đố vui, Bạn có biết, Tranh vui…).
(Xin gửi bài cho đồng chí Phạm Sinh, email: phamsinh22031956@gmail.com).
 
-Trang 23 đến trang 29 (7 trang): Chuyên mục: Văn hóa Văn nghệ  (gồm: Thơ, Truyện ngắn, Ký, Tản văn… - những sáng tác của hội viên Hội Văn học nghệ thuật Trường Sơn, hội viên Trường Sơn, cộng tác viên và bạn đọc về đề tài Trường Sơn, về đất nước, con người về cuộc sống hôm nay).
(Xin gửi bài cho đồng chí Nguyễn Hữu Quý, email: nguyenhuuquyqb@gmail.com).

-Trang 30: Phôliô và Mục lục Tạp chí.
 
 Rất mong nhận được tin, bài, ảnh, truyện, thơ của các đồng chí gửi cho Tạp chí Trường Sơn.
 
Phạm Thành Long
Trưởng ban Tuyên truyền – Thi đua.
 

tin tức liên quan