Trang Điện tử Hội Trường Sơn cán mốc 34 triệu lượt truy cập

Ngày đăng: 07:48 12/03/2020 Lượt xem: 1.422
       

Trang Điện tử Hội Trường Sơn cán mốc 34 triệu lượt  truy cập
 
          Tối hôm qua, thứ tư 11-3-2020, Trang báo Điện tử Trường Sơn của Hội chúng ta đã cán mốc 34 triệu lượt truy cập . Đây là con số, là cái mốc rất có ý nghĩa đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Hội Trường Sơn Việt Nam. Nó thể hiện sự quan tâm của bạn đọc, hội viên cả nước đối với kênh thông tin chính thống của Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam.

         Ngày 15-2-2020 Trang Trường Sơn đã cán mốc 33 triệu lượt. Như vậy là sau 26 ngày chúng ta đã có thêm 1 triệu lượt truy cập. Tốc độ này chứng minh ngày càng có nhiều bạn đọc quan tâm đến thông tin mà Trang Trường Sơn đã mang đến cho bạn đọc.


          Nhân dịp này, thay mặt Hội Trường Sơn Việt Nam, thay mặt Ban Biên tập, chúng tôi trân trọng cám ơn bạn đọc, hội viên Trường Sơn và cộng tác viên cả nước đã quan tâm cộng tác, giúp đỡ để Trang báo điện tử Trường Sơn đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội trong giai đoạn mới. Chúng tôi tin tưởng rằng Trường Sơn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, cộng tác ngày càng hiệu quả của bạn đọc, hội viên và cộng tác viên trong thời gian tới.

        Trân trọng cám ơn và kính chức sức khỏe, hạnh phúc tới bạn đọc, hội viên và cộng tác viên cả nước.

Ban Biên tập Trang tin và Bản tin Hội Trường Sơn
tin tức liên quan