Cty Thanh Bình Hưng Yên tặng khẩu trang TW Hội

Ngày đăng: 10:49 03/04/2020 Lượt xem: 1.197

CÔNG TY THANH BÌNH HƯNG YÊN
TẶNG KHẨU TRANG TW HỘI TRƯỜNG SƠN

 
    Sáng nay 3/4/2020, ông Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc Công ty Thanh Bình Hưng Yên từ Nhà máy của Công ty đã qua chốt kiểm tra cửa ô Hà Nội phía Đông vào nội thành đến Văn phòng TW Hội  tại số 475 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội trao tặng trực tiếp 1.000 khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 tặng TW Hội Trường Sơn (Ảnh dưới).
 


Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc Cty Thanh Bình Hưng Yên (Bên phải ảnh)
trao tặng khẩu trang tặng TW Hội T.Sơn

    Là doanh nghiệp không sản xuất mặt hàng này, song Công ty gấp rút đầu tư thêm dây truyền để sản xuất tặng từ thiện trong bối cảnh cả nước chung sức phòng chống để chiến thắng dịch bệnh. Bước đầu Cty đã sản xuất được trên 1 vạn chiếc để chia sẻ, tặng các nơi trọng yếu trên địa bàn và tặng Hội viên Trường Sơn, nơi mà ông đã cùng đồng đội "sống chết có nhau" chiến đấu trong kháng chiến chống Mỹ ở Trường Sơn.
    Thừa ủy quyền của Thường trực TW Hội, Đại tá Thái Khắc Thế - Trưởng Ban chính sách, Đại tá Đoàn Danh Bình - Phó Chánh Văn phòng đã đón và tiếp nhận số khẩu trang trên, đồng thời cám ơn tấm lòng nhân ái của Công ty và gia đình Giám đốc Nguyễn Thanh Bình. 
    Thực hiện giãn cách xã hội, nên việc trao, nhận rất ngắn gọn, tuy không bắt tay nhưng rất hiểu ý nhau, chúng tôi rất khâm phục và cảm động bởi khi rét có Công ty gia đình của ộng tặng chăn ấm, gần 10 năm qua mỗi năm Công ty ông đã tặng từ 300 - 500 chăn ấm cao cấp, nay dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ông lo lắng đồng đội như chính người thân của mình.
     Với giá trị vật chất không lớn nhưng giá trị tinh thần rất trân quý. Đây thực sự là một nghĩa cử cao đẹp là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

                                                                                       Tin, ảnh: Danh Bình
 
tin tức liên quan