Chuyến hành hương đầy ý nghĩa

Ngày đăng: 04:37 15/03/2021 Lượt xem: 98
CHUYẾN HÀNH HƯƠNG ĐẦY Ý NGHĨA

       Thứ bảy, 13/3/2021 vừa qua, BCH Hội Nữ CS Trường Sơn quận Cầu Giấy, Hà Nội đã có chuyến hành hương đầy ý nghĩa. Đoàn do Trung tá Nguyễn Thị Minh Cử, Chủ tịch Hội Trường Sơn quận Cầu Giấy dẫn đầu. Khách mời có Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn, Nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Hồng Huân và một số đồng chí Thường trực Ban Chấp hành Hội Nữ CS Trường Sơn Yên Bái.
       Đoàn đã đến dâng hương tại Đền thờ Mẫu Âu Cơ (xã Hiền Lương, Cẩm Khê, Phú Thọ). Sau đó Đoàn đã lên trao quà tặng một số gia đình chính sách tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

       MỜI BẠN ĐỌC XEM PHÓNG SỰ ẢNH CỦA LÊ HỒNG HUÂN VỀ CHUYẾN HÀNH HƯƠNG ĐẦY Ý NGHĨA NÀY.Đoàn công tác đã tới dâng hương và vào viếng Mẫu Âu Cơ - Di tích Quốc gia Đặc biệt tại xã Hiền Lương, Cẩm Khê, Phú Thọ.
     Ảnh trên và ảnh dưới.Tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, Yên Bái, đồng chí Chủ tịch UBND xã Hoàng Văn Biên và Chủ tịch UBMT Tổ quốc xã đã nồng nhiệt đón tiếp đoàn.Trung tá Nguyễn Thị Minh Cử (bên trái) đã tặng quà bà Hà Thị Phán, là chị dâu nuôi 2 em chồng sau này đều là liệt sĩ.
Đồng chí Phó Chủ tịch BCH Hội Nữ CSTS quận Cầu Giấy tặng quà cho Hội CCB xã Việt Hồng (bên phải).Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn đã tặng cuốn sách NGƯỜI CHIẾN SĨ ẤY cho Chủ tịch xã Hoàng Văn Biên.Đoàn công tác chụp ảnh chung với lãnh đạo xã và các đối tượng chính sách của xã Việt Hồng.Đoàn đã tới thăm trang trại nuôi cá tầm của đồng chí Trần Cao Thắng, Phó Chủ tịch Hội Trường Sơn liên xã Việt Hồng - Việt Cường.Đoàn tới dâng hương và tham quan tại Di tích Ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Khánh, làng Vần, xã Việt Hồng. Ông là Chủ tịch UB kháng chiến đầu tiên của tỉnh Yên Bái và là đại biểu Quốc hội Khóa đầu tiên năm 1946. Ngôi nhà được công nhận là Di tích lịch sử cách mạng của tỉnh Yên Bái.
Ảnh trên và ảnh dưới.
tin tức liên quan