Hội Trường Sơn tỉnh Hòa Bình đóng góp các dự thảo và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày đăng: 05:41 02/04/2021 Lượt xem: 57
 
HỘI TRƯỜNG SƠN TỈNH HÒA BÌNH
ĐÓNG GÓP CÁC DỰ THẢO
TRÌNH ĐẠI HỘI HỘI TRƯỜNG SƠN VIỆT NAM
LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2021 - 2026
 
     Sáng ngày 2/4/2021, Hội nghị BCH Hội Trường Sơn tỉnh Hòa Bình mở rộng đã tiến hành đóng góp vào các dự thảo của Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam (Hội Trường Sơn Việt Nam) trình Đại hội III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và đánh giá kết quả hoạt động quý I, bàn phường hướng nhiệm vụ thời gian tới của năm 2021.
     Tham dự có đông đủ các Ủy viên BCH, đại biểu Thường trực Thành Hội, huyện Hội và các Hội, Ban liên lạc trực thuộc.
      Đại biểu Hội Trường Sơn Việt Nam về nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp có Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực/Tổng Thư ký và đại biểu cơ quan TW Hội.
      Theo chỉ đạo của Thường trực Tỉnh Hội, văn bản được phô tô gửi các đầu mối từ trước để lấy ý kiến các Hội, Ban liên lạc và Hội viên, tại hội nghị có 7 ý kiến đóng góp, thậm trí đọc nguyên văn Biên bản sinh hoạt góp ý của đơn vị gửi lên Hội nghị để tổng hợp báo cáo gửi lên TW Hội.
     Hội nghị tâm đắc với việc làm dân chủ của TW Hội, coi đây là một đợt sinh hoạt chính trị, là dịp để các cấp Hội, BLL và Hội viên hiểu sâu hơn về chức năng, nhiệm vụ của Hội xã hội, được tiếp thu và nhìn được toàn cảnh của Hội Trường Sơn 10 năm qua và 5 năm lại đây, nhiều ý kiến đề xuất nhiều nội dung thiết thực, về bố cục, câu chữ, cũng như nội dung đánh giá của các dự thảo.
     Về kết quả nhiệm vụ quý I/2021, phương hướng nhiệm vụ thời gian tới, Hội nghị thống nhất báo cáo của Thường trực Tỉnh Hội. Chủ tịch Hội Nữ CSTS tỉnh Phạm Thị Nga phát động cuộc vận động thi viết về "Gương sáng nữ Chiến sỹ Trường Sơn" do Hội Nữ CSTS đường Hồ Chí Minh và Hội Văn học Nghệ thuật Trường Sơn phát động.
      Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực, đồng chí Nguyễn Tài Ba - Chủ tịch Hội Trường Sơn tỉnh Hòa Bình hoan nghênh tinh thần chủ động tích cực của các Hội, BLL, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid nhưng mọi hoạt động duy trì đều, nhiều huyện có mối quan hệ tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương nên được quan tâm, hoạt động hiệu quả nâng cao vị thế của Hội. Từ những ý kiến đóng góp hôm nay và tiếp thu ý kiến của các cấp, Tỉnh Hội hoàn thiện văn bản báo cáo lên trên theo quy định.
 
                                                                                    Tin, ảnh: Danh Bình
 
DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊMaket Hội nghịĐồng chí Phạm Mai Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Tỉnh Hội
giới thiệu đại biểu, dẫn đắt chương trình Hội nghịĐồng chí Nguyễn Tài Ba - UVBCH Hội Trường Sơn Việt Nam
Chủ tịch Hội Trường Sơn tỉnh Hòa Bình chù trì Hội nghị,
phát biểu khai mạc, điều hành lấy ý kiến đóng góp và kết luận Hội nghịThiếu tướng Hoàng Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực/Tổng Thư ký 
Hội Trường Sơn Việt Nam phát biểu, chỉ đạo
và tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểuĐ/c Nguyễn Xuân Cường AHLĐ, UV DD BCH Hội Trường Sơn tỉnh Hòa Bình
phát biểu nhiều nội dung góp ý sâu sắcĐồng chí Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch Hội T.Sơn huyện Lương Sơn
và các đại biểu phát biểu (Ảnh trên và các ảnh dưới)Lãnh đạo Hội TS Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm với BCH Hội Trường Sơn Hòa Bình. 
tin tức liên quan