Hội Trường Sơn tỉnh Thái Nguyên tặng quà Tết Bính Ngọ cho lưu học sinh Lào
HỘI TRƯỜNG SƠN TỈNH THÁI NGUYÊN
TẶNG QUÀ TẾT BÍNH NGỌ CHO LƯU HỌC SINH LÀO
Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Phó chủ tịch Thường trực Hội Trường Sơn tỉnh Thái Nguyên
tặng quà cho các em học sinh
Cũng như mọi năm khi Tết đến xuân về, Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên, phối hợp với Hội Hữu nghị Viêt Nam – Lào tỉnh Thái Nguyên, đã tổ chức đến thăm và trao tặng quà Têt cho các em học sinh Lào đang học ở các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Ngày 5-2-2026, các đơn vị đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh Lào ở Trường Văn hóa Bộ Công an, đang học tại tỉnh Thái Nguyên.
Sau khi tổ chức chương trình Văn nghệ: Mừng Đảng, Mừng xuân, Mừng đất nước đổi mới, do các em học sinh Trường Văn hóa Công An thuộc Bộ Công an và Trường Vùng cao Việt Bắc Thái Nguyên biểu diễn,… các Hội đã tham gia tặng quà Tết cho các em học sinh. Riêng Hội Trường Sơn tỉnh Thái Nguyên tham gia tặng 10 xuất quà, mỗi xuất bằng 500.000 đồng, cho các em học sịnh Lào đang học ở Trường Văn hóa Công an..
Đây là việc làm thường xuyên, mỗi khi tết đến xuân về của Hội Trường Sơn tỉnh, giúp cho các em ở lại ăn tết tại Việt Nam có cái tết đầm ấm. Thể hiện tỉnh hữu nghị Việt – Lào anh em đằm thắm.
Tin và ảnh: Lưu Sỹ Mùi
Tỉnh hội Trường Sơn Thái Nguyên