Chung kết cuộc thi Maketing xã Hội về hình tượng người lính

Ngày đăng: 03:41 15/08/2026 Lượt xem: 6
CHUNG KẾT CUỘC THI MAKETING XÃ HỘI
SOCIAL PIONEERS


 
 Ban Tổ chức trao giải Quán quân cho Đội Quality

        Tối ngày 14/8/2026, tại Hội trường A2, Đại học kinh tế Quốc dân, Ban Tổ chức cuộc thi Maketing Xã hội đã tổ chức cuộc thi chung kết Maketing xã hội Social Pioneers 2026 với chủ đề “Phục dựng cội nguồn- Khởi tạo kỷ nguyên”.
       Dự buổi thi chung kết có các khách mời là Lãnh đạo Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Maketing, Lãnh đạo Dự án Heritex - Quỹ Phan Anh, Binh đoàn 12, các nhà tài trợ, các Cựu binh Trường Sơn cùng 700 sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân. Thiếu tướng Hồ Sĩ Hậu- Chủ tịch Hội Xăng dầu và Đường ống Trường Sơn là khách mời danh dự.
      Cuộc thi đã được phát động từ tháng 5/2026 đến các đối tượng là các nhóm học sinh, sinh viên trong cả nước. Đã có hàng trăm bài dự thi được gửi về Ban Tổ chức. Sau khi Ban Giám khảo chấm sơ khảo đã chọn ra được 4 nhóm đối tượng dự thi là học sinh có kết quả xuất sắc được trao giải trong đêm chung kết. Riêng 4 đội  dự thi là Sinh viên sẽ thi chung kết để tìm ra đội nhà vô địch (Quán quân).
     Cuộc thi được tổ chức rất chuyên nghiệp, rất khoa học. Mỗi đội có 3 thành viên lần lượt trình bày các ý tưởng của mình thông qua các Clip ngắn, các hình ảnh kèm theo diễn thuyết hấp dẫn, súc tích, sáng tạo, đầy năng lượng, trả lời chất vấn của Ban Giám khảo.
      Ban Giám khảo đã chọn được 2 đội xuất sắc nhất là: Đội "Bánh cốm Nguyên Linh" đến từ Tp. Hồ Chí Minh đạt Á quân, đội Quality của Đại học Kinh tế Quốc dân đạt Quán quân của cuộc thi.


Đồng chí Phạm Thành Long (Chủ tịch Hội VHNTTS) tặng sách "Hành trình về phía mặt trời"
cho các đội đạt thành tích xuất sắc

 
      Đồng chí Phạm Thành Long, Chủ tịch Hội VHNT Trường Sơn tặng các đội có thành tích cao nhất cuốn tiểu thuyết " Hành trình về phía mặt trời" mà đồng chí là tác giả.
                          Tin: Vũ Trình Tường
 

tin tức liên quan
test 123