Hội TS Thị xã Lagi kỷ niệm 60 năm Trường Sơn

Ngày đăng: 08:52 21/05/2019 Lượt xem: 165
HỘI TS THỊ XÃ LAGI KỶ NIỆM 60 NĂM TRƯỜNG SƠN
 
         7giờ 30 ngày 19/05/2019, tại hội trường Thị đội thị xã LaGi, Bình Thuận, Hội TS thị xã đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Bộ đội Trường Sơn Anh hùng.
         Đồng chí Phạm Tiến Đặng Phó Chủ tịch Tỉnh hội, trực tiếp phụ trách các huyện, thị phía nam tỉnh Bình Thuận đã về dự.
        Về phía địa phương có đại diện lãnh đạo Thị đội, lãnh đạo Trung đoàn 812 và đại diện một số ban, ngành thị xã.
        Buổi lễ kỷ niệm vui mừng tiếp đón ông Lê Thanh Hoàng, Tổng Giám đốc CTy May Nhà Bè, Bình Thuận - đơn vị luôn đồng hành và giúp đỡ tài trợ cho Hội TS thị xã LaGi từ ngày thành lập.
         Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội Văn nghệ Trường Sơn của Hội TS thị xã LaGi biểu diễn.
         Đồng chí Bùi Xuân Sơn, Phó Chủ tịch Hội TS thị xã LaGi điều hành Lễ kỷ niệm.
        Đồng chí Nguyễn Văn Thoạn, Chủ tịch Hội đã ôn lại toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của Bộ đội TS, những gian khổ, hy sinh, cống hiến và những chiến công, kỳ tích của cán bộ, chiến sĩ, TNXP, dân công hỏa tuyến Trường Sơn đã làm nên đường Hồ Chí Minh huyền thoại. Đồng thời đồng chí cũng đánh giá hoạt động của Hội từ ngày thành lập đến nay. Tuy chưa tròn một năm, nhưng toàn thể cán bộ, hội viên đã đoàn kết một lòng phát huy truyền thống TS anh hùng cùng nhau xây dựng Hội, thực hiện tốt công tác nghĩa tình, đền ơn đáp nghĩa.
      Diễn văn cũng lưu ý toàn thể cán bộ, hội viên muốn bảo vệ, giữ gìn và phát huy truyền thống phải nắm vững Điều lệ, Nghị quyết Hội các cấp, thực hiện và chấp hành tốt chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước. Tỉnh táo, cảnh giác không nghe theo những lời phát ngôn tùy tiện làm phương hại, ảnh hưởng đến danh dự và uy tín Hội. Dù người đó ở cương vị nào mà đưa ra những văn bản, chỉ đạo trái với Điều lệ, Nghị quyết, chỉ đạo từ TW Hội, hành động thiếu gương mẫu, không thật sự chăm lo cho công tác Hội, không quan tâm tới hội viên thì chúng ta phải kiên quyết góp ý, đấu tranh.
      Trong buổi lễ một số đồng chí hội viên đã ôn lại những kỷ niệm vô cùng xúc động, khó phai trong những tháng năm dài máu lửa trên tuyến đường Trường Sơn hùng vĩ. Đồng thời góp ý đề xuất với BCH những ý kiến hay, sáng tạo để cùng đồng lòng xây dựng Hội TS thị xã LaGi phát triển vững mạnh xứng đáng với truyền thống TS Anh hùng - đường Hồ Chí Minh huyền thoại.
          Cũng trong buổi lễ kỷ niệm này, ông TGD Công ty May Nhà Bè đã trao tặng cho 7 đồng chí hội viên tham gia TS từ năm 1965, mỗi đồng chí một suất quà trị giá 1 triệu đồng. Đồng chí Phạm Tiến Đặng thay mặt Thường vụ Tỉnh hội lên trao quà cho 9 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội. Lãnh đạo Hội TS thị xã LaGi cũng đã trao tặng Huy hiệu và Kỷ niệm chương TS cho ông GĐ công ty May Nhà Bè.
         Buổi lễ kỷ niệm ngày truyền thống Bộ đội TS của Hội TS thị xã LaGi đã kết thúc trong niềm vui, đoàn kết, đồng lòng quyết tâm cùng nhau xây dựng và phát triển Hội.
 
       Tin và ảnh: Thanh Bình.
 


Toàn cảnh Lễ kỷ niệm.
Phó Chủ tịch Bùi Xuân Sơn điều hành tổ chức và phát biểu khai mạc.Chủ tịch Hội Nguyễn Văn Thoạn đọc diễn văn kỷ niệm.

Các hội viên phát biểu, ôn lại những kỷ niệm trên Trường Sơn năm xưa. Các ảnh dưới.

Lãnh đạo Hội TS Thị xã LaGi tặng Huy hiệu Hội và Kỷ niệm chương Chiến sĩ Trường Sơn cho Tổng Giám đốc Công ty May Nhà Bè Bình Thuận vì có nhiều đóng góp, giúp đỡ Hội.Tổng Giám đôc Cty May Nhà Bè tặng 7 hội viên vào Trường Sơn từ năm 1965 mỗi người một suất quà tri ân trị giá 1 triệu đồng.


tin tức liên quan