Nhân Ngày 21-6 tặng Bằng khen và Cúp vinh danh cho Công ty Tất Thành

Ngày đăng: 03:09 10/06/2019 Lượt xem: 87

Nhân Ngày 21-6 tặng Bằng khen và Cúp vinh danh cho Công ty Tất Thành

     Sáng nay 10-6-2019, hai Phó Tổng Biên tập Trang thông tin điện tử và Bản tin Trường Sơn Vũ Trình Tường và Nguyễn Cảnh Hồng đã đến thăm tặng Bằng khen và Cúp vinh danh cho Công ty Tất Thành nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6.

      Phó Tổng Biên tập, Đại tá Vũ Trình Tường đã cám ơn cán bộ, nhân viên Công ty thời gian qua đã hỗ trợ hiệu quả và kịp thời cho Trang thông tin của Hội. Đặc biệt là trong dịp hoạt động dày đặc các sự kiện nhân dịp 60 năm Hội Trường Sơn. Nhất là trong quá trình vận hành có đôi lúc trục trặc kỹ thuật hay nhiều chi tiết cần chỉnh sửa cho phù hợp đã được nhóm kỹ thuật  tận tình đáp ứng nhanh nhất có thể.

 

    Nhân dịp chuẩn bị đón ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, thay mặt  Hội Trường Sơn Việt Nam, Đại tá Vũ Trình Tường đã trân trọng tặng Bằng khen, Cúp Vinh danh và quà cho Giám đốc Trần Quyết Thắng và đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Trưởng phòng Kỹ thuật. Giám đốc Trần Quyết Thắng cảm động cám ơn tình cảm mà Hội Trường Sơn đã dành cho Công ty. Anh bày tỏ sự kính trọng và cảm phục trước sự cống hiến to lớn của Bộ đội Trường Sơn... Anh hứa sẽ hỗ trợ cao nhất để Trang thông tin Trường Sơn tiện ích nhất, đẹp nhất và vận hành tốt nhất...

     Phó Tổng Biên tập Vũ Trình Tường và Giám đốc Trần Quyết Thắng trao đổi một số vấn đề liên quan đến cải tiến một sối tiện ích của Trang thông tin điện tử trong thời gian tới.


                                                                                                         Tin, ảnh: PV
tin tức liên quan