Thành lập Hội Trường Sơn huyện Đông Hưng, Thái Bình

Ngày đăng: 04:14 20/04/2015 Lượt xem: 327

THÀNH LẬP HỘI TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG SƠN

          HUYỆN ĐÔNG HƯNG, THÁI BÌNH

 

          Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015); Ngày 17/4/2015 tại Hội trường Trung tâm văn hóa Huyện đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội truyền thống Trường Sơn huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình - lần thứ Nhất - Nhiệm kỳ 2015-2020.

          Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Thiếu tướng, Tiến sỹ Trần Danh Bích, Phó Chủ tịch cùng các đồng chí cán bộ cơ quan Trung ương Hội.  Đồng chí Bùi Bá Vường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại biểu các phòng, ban, ngành trong huyện về dự. Đồng chí Vũ Hồng Thái, Ủy viên BCH TW Hội, Chủ tịch Hội Truyền thống Trường Sơn tỉnh Thái Bình, các đồng chí trong Thường vụ Tỉnh Hội và đại biểu các Hội, BLL các huyện trong Tỉnh, đơn vị truyền thống, các nhà doanh nghiệp và 120 đại biểu thay mặt cho gần 2.000 hội viên về dự Đại hội. Bà Vũ Thị Thanh vợ Anh hùng Trường Sơn Vũ Tiến Đề  là khách mời của Đại hội.

Đồng chí Phạm Ngọc Sơn, Trưởng ban liên lạc, Trưởng ban Vận động đọc diễn văn khai mạc; đồng chí Trần Thị Khánh Vượng đọc báo cáo hoạt động của BLL trong 20 năm (1995-2015) và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015-2020.

          Thiếu tướng - Tiến sỹ Trần Danh Bích, Phó Chủ tịch TW Hội phát biểu, chúc mừng thành công của Đại hội.  Đồng chí cảm ơn Huyện ủy, UBND và các cơ quan ban ngành của Huyện tạo mọi điều kiện để Đại hội Hội Truyền thống Trường Sơn huyện Đông Hưng thành công tốt đẹp, đồng thời đã thông báo hoạt động của Hội trong toàn quốc và nhấn mạnh tôn chỉ mục đích của Hội, giữ vững truyền thống và hoạt động tình nghĩa. Nhân dịp này  đồng chí đã  gắn tặng Huy hiệu của Hội cho các đồng chí lãnh đạo của Huyện.

          Đ/c Vũ Bá Vường, Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo Huyện phát biểu chào mừng Đại hội, ca ngợi chiến công của bộ đội Trường Sơn.  Đồng chí mong Hội thực hiện tốt chương trình đã đề ra để giữ vững và phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống Trường Sơn Anh hùng.

          Đại hội Đại biểu Hội Truyền thống Trường Sơn Đông Hưng tỉnh Thái Bình đã thành công tốt đẹp. Từ nay hội viên  Trường Sơn trong huyện đã có ngôi nhà chung là Hội  Truyền thống Trường Sơn để hoạt động, Hội sẽ là chỗ dựa tin tưởng vững chắc để thực hiện nghị quyết của Đại hội đề ra  cho nhiệm kỳ 2015-2020.

 

     Đặng Sơn

Cơ quan TW Hội

 

tin tức liên quan
test 123