HỘI TSVN TIẾP THÂN MẬT ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ BÍCH NGÀ

Ngày đăng: 02:57 06/04/2021 Lượt xem: 35
HỘI TSVN TIẾP THÂN MẬT ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ BÍCH NGÀ

     
Sáng 5/4/2021, sau giao ban hằng tuần, Lãnh đạo Hội TS Việt Nam đã tiếp thân mật đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngà, nguyên Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng tới thăm Hội. Các đồng chí: Võ Sở (Chủ tịch), Hoàng Anh Tuấn, Hoàng Kiền, Lương Sỹ Nhung, Trần Văn Phúc, Nguyễn Văn Ninh và một số đồng chí Trưởng, Phó ban cơ quan Hội đã tiếp thân mật đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngà.
      Sau khi giới thiệu vài nét về Hội TSVN, Chủ tịch Võ Sở đã tặng một số ấn phẩm của Hội. Đồng chí Hoàng Kiền và Phạm Thành Long cũng đã tặng một số tác phẩm của cá nhân cho đồng chí Bích Ngà.
       Chủ tịch Võ Sở đã trân trọng tặng Kỷ niệm chương Trường Sơn và Huy hiệu Hội TSVN cho đồng chí Bích Ngà.
      Phát biểu với lãnh đạo Hội, đồng chí Bích Ngà rất cảm động được nhận Kỷ niệm chương cao quý của Hội. Đồng chí cảm phục chiến công to lớn của Bộ đội Trường Sơn năm xưa và kính phục kết quả hoạt động đầy ý nghĩa của Hội TSVN hôm nay. Đồng chí hứa, trong điều kiện có thể sẽ hợp tác, chia sẻ với Hội trong các hoạt động tình nghĩa Trường Sơn...

Tin ảnh: Khoa LươngChủ tịch Hội Võ Sở tặng Kỷ niệm chương Trường Sơn cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngà.
Phó Chủ tịch Hoàng Kiền tặng sách đồng chí Bích Ngà.Lãnh đạo Hội TSVN chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngà.


 
tin tức liên quan
test 123