Tìm thông tin Liệt sỹ Đồng Xuân Nhí - Quê Kiến Thụy, Hải Phòng.

Ngày đăng: 09:02 20/07/2015 Lượt xem: 451

 

NHẮN TÌM LIỆT SỸ

 

 

          Ban biên tập Trang thông tin Trường Sơn vừa nhận được “ THƯ TÌM THÔNG TIN MỘ LIỆT SỸ “ Của anh Đồng Văn Nam Địa chỉ: Thanh tra quận Đồ Sơn, Số 195 Lý Thánh Tông, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Xin tìm kiếm thông tin và phần mộ của Liệt sĩ ĐỒNG XUÂN NHÍ ( chú ruột của anh Đồng Văn Nam ).

          Ngoài việc phối hợp tìm kiếm của các ban ngành chức năng của Trung ương Hội TTTS - ĐHCM - Ban biên tập Trang thông tin Trường Sơn xin đăng tải thông tin với tình tiết đã được ghi trong thư của anh Đồng Văn Nam nhằm mở rộng việc tìm kiếm thông qua kênh của các đồng chí và bạn đọc Trang thông tin Trường Sơn .

         

* Nội dung thư tìm thông tin như sau :

 

          “ Kính gửi các cô, các chú những năm qua gia đình cháu đã tìm kiếm nhưng do thiếu thông tin, không rõ phần mộ liệt sĩ ở đâu. Nên cháu nhờ các Bác, các cô, các chú cho biết thêm thông tin về liệt sỹ:

          Theo trích lục thông tin liệt sỹ và thông tin thu thập được thì chú cháu hy sinh trong trường hợp bị đổ xe, qua đèo D700 hay 900 nào đó, nơi hy sinh là phẫu thuật 1, Binh trạm 9, Đoàn 559, sau đó thi hài được chôn cất tại nghĩa trang gần phẫu thuật này, gần ngầm Thené?

          Vậy nếu ai biết phẫu thuật 1, Binh trạm 9, Đoàn 559 vào thời điểm 30/4/1970 ở đâu xin thông tin cho cháu biết."

 

( Di ảnh Liệt sỹ Đồng Xuân Nhí )

 

Họ và tên liệt sĩ: ĐỒNG XUÂN NHÍ
Năm sinh: 1947
Quê quán: Thôn Nãi Sơn, xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.
Ngày hy sinh: 30/4/1970.
Đơn vị lúc hi sinh: Đoàn 559, Bộ Quốc phòng.
Người nhắn tin: Đồng Văn Nam
Địa chỉ: Thanh tra quận Đồ Sơn, Số 195 Lý Thánh Tông, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.
Điện thoại: Di động: 0913310978 - Email:dongvannam@haiphong.gov.vn

 

          Các đồng chí và bạn đọc Trang thông tin Trường Sơn ai biết về thông tin và phần mộ của Liệt sĩ ĐỒNG XUÂN NHÍ xin liên lạc về địa chỉ của anh Đồng Văn Nam nói trên. Hoặc thông báo cho Ban Biên tập Trang điện tử Trường Sơn -  ĐT: (04)3 552 8391 - Email : Hoitruongson@gmail.com

Xin trân thành cảm ơn!.

 

Ban biên tập Trang thông tin Trường Sơn

 

 

tin tức liên quan