Tuyên bố trả lương cho HLV Park Hang-seo, bầu Đức sẽ phải chi bao nhiêu?

Ngày đăng: 10:07 01/02/2018 Lượt xem: 276


Tuyên bố trả lương cho HLV Park Hang-seo, bầu Đức sẽ phải chi bao nhiêu?


                                                        Nguồn:Báo Điện tử Soha.vn


Không chỉ là 1 trong 2 đội bóng góp quân nhiều nhất cho U23 Việt Nam, tập đoàn HAGL của bầu Đức còn là doanh nghiệp đứng ra tài trợ trả lương cho HLV Park Hang-seo.

Tuyên bố trả lương cho HLV Park Hang-seo, bầu Đức sẽ phải chi bao nhiêu?


Trong vai trò Chủ tịch CLB HAGL, kiêm Phó Chủ tịch VFF, lẽ thường tình bầu Đức sẽ có vị trí trang trọng và được tưởng thưởng xứng đáng trong lễ đón tiếp và đêm Gala mừng công đội U23 Việt Nam lập nên kỳ tích tại VCK giải U23 châu Á vừa qua.

Tuy nhiên, hàng triệu triệu người hâm mộ bóng đá xem "đại lễ" này qua truyền hình trực tiếp, tìm đỏ mắt mà chẳng thấy bóng dáng ông bầu phố Núi đâu.

Để giải tỏa thắc mắc trên, phóng viên đã liên lạc trực tiếp với bầu Đức, và ông cho hay mình đang ở quê nhà tại Phố núi xem tụi nhỏ được vinh danh qua tivi.

Cũng theo dòng thành công của HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam, qua tìm hiểu chúng tôi được biết, chính tập đoàn HAGL của bầu Đức là doanh nghiệp đứng ra tài trợ cho VFF để trả lương cho chiến lược gia người Hàn Quốc.

Dù số tiền mà bầu Đức trả cho HLV Park Hang-seo không được tiết lộ, nhưng giới thạo tin tại Gia Lai cho rằng nó không dưới 20.000 USD/tháng (tương đương khoảng 450 triệu đồng).

Bản hợp đồng mà VFF đã kí với ông Park Hang-seo có thời hạn 26 tháng (từ tháng 10/2017 cho đến hết tháng 12/2019), điều này đồng nghĩa bầu Đức phải chi trả một số tiền rất lớn, lên tới khoảng 12 tỉ đồng.

Tuyên bố trả lương cho HLV Park Hang-seo, bầu Đức sẽ phải chi bao nhiêu? - Ảnh 1.

Bầu Đức rất tâm huyết với bóng đá Việt Nam.

Không chỉ trả lương cho HLV Park Hang-seo, Trưởng đoàn bóng đá HAGL - Nguyễn Tấn Anh và bầu Đức chính là hai người đã trực tiếp đàm phán và ngồi vào bàn ký hợp đồng để đưa chiến lược gia này về Việt Nam.

Cũng chừng đó con người, chỉ chưa đầy nửa năm sau thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29, U23 Việt Nam đã viết nên câu chuyện cổ tích thời hiện đại tại Giải U23 châu Á. Trong chiến tích đó, công của HLV Park Hang-seo là rất lớn và sự đóng góp của 6 cầu thủ HAGL cũng không hề nhỏ chút nào.

Có câu, đằng sau người chồng thành công luôn có bóng dáng của một người vợ. Còn ở đây, phía sau kỳ tích của U23 Việt Nam, công lớn thuộc về ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

tin tức liên quan