HLV Park Hang-seo: "Tôi sẽ cố gắng đưa ĐT Việt Nam tới World Cup"

Ngày đăng: 01:51 19/01/2021 Lượt xem: 21

HLV Park Hang-seo: "Tôi sẽ cố gắng đưa ĐT Việt Nam tới World Cup"

                                                   Nguồn: Báo Điện tử Thời Mới

Trả lời báo chí Hàn Quốc trong đợt nghỉ đón năm mới tại quê nhà, HLV Park Hang-seo đặt những mục tiêu lớn cho bóng đá Việt Nam trong năm 2021.


 

Ngày 28-12 vừa qua, sau trận giao hữu hòa 2-2 giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam trên sân Việt Trì (Phú Thọ), HLV Park Hang-seo đã trở về Hàn Quốc để đón năm mới 2021 bên gia đình.

hlv park hang seo toi se co gang dua dt viet nam toi world cup
HLV Park Hang-seo

Đây là cách để chiến lược gia này tái tạo năng lượng cho một năm hứa hẹn sẽ rất vất vả với cả ĐTQG lẫn ĐT U22 Việt Nam, với những giải đấu như Vòng loại World Cup 2022, AFF Cup, Vòng loại U23 châu Á và SEA Games 31.

Ngày 18-1, chia sẻ với truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park nói: "Khác với năm ngoái, năm nay có rất nhiều giải đấu lớn. ĐT Việt Nam đang rất nỗ lực để có thể lần đầu tiên dự World Cup. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình, với tinh thần trách nhiệm cao nhất để có thể làm được điều đó".

Dự kiến, thầy Park sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 1 này, sau một tháng nghỉ ngơi ở quê nhà. Ông sẽ đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam trước khi bắt tay trở lại với "núi" công việc trong năm 2021.

( C. H sưu tầm)

tin tức liên quan