BLL xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày đăng: 07:13 04/12/2018 Lượt xem: 288
 

BLL TS XÃ VĨNH NINH, HUYỆN QUẢNG NINH, TỈNH QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

 

 

Ngày 02 - 12 - 2018, tại nhà Văn hóa Vĩnh Tuy 3, BLL TS xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai hoạt động năm 2019.

 

Đến dự Hội nghị, có các đồng chí trong BLL TS huyện: đồng chí Mai Xuân Sự -Trưởng BLL TS, đồng chí Nguyễn Lương Táo - Phó BLL, đồng chí Võ Thị Lan - Ban Công tác nữ TS. Đại biểu lãnh đạo địa phương: có đồng chí Hà Châu - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hà Văn Chút - Chủ tịch UBND xã. Đại diện BLL TS xã: đồng chí Nguyễn Văn Thẻo - Trưởng BLL, đồng chí Phùng Văn Hiếu - Phó BLL, đồng chí Đỗ Thị Nhỏ - Ban Công tác nữ TS và có 80 hội viên cùng tham dự.

 

Trước khi vào Hội nghị, các Đại biểu và hội viên được thưởng thức chương trình văn nghệ “Một thời hoa lửa” do các diễn viên là hội viên TS biểu diễn. Chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu về đề tài và nghệ thuật, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, truyền thống hào hùng của quân đội trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Đặc biệt có tiết mục Dân ca Bình - Trị - Thiên tự biên của đồng chí Phùng Văn Hiếu, đã khơi dậy hình ảnh của những cô gái mở đường, không sợ hy sinh gian khổ, san lấp hố bom cho xe ra tiền tuyến.

 

Thay mặt BLL TS xã, đồng chí Nguyễn Văn Thẻo, Trưởng BLL đã đọc báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2018 và nhiệm vụ hoạt động năm 2019. Qua báo cáo đã khái quát được những hoạt động của BLL. Tuy mới đi vào hoạt động 01 năm, nhưng BLL TS xã Vĩnh Ninh đã bắt nhịp được với các hoạt động của BLL huyện, đã tổ chức nhiều hoạt động như: Tổ chức tốt các ngày lễ, hội. Thành lập đội bóng chuyền hơi thi đấu với BLL xã Vạn Ninh và  Hội NCT xã, được các hội viên và nhân dân địa phương ủng hộ. Tổ chức luyện tập thể dục dưỡng sinh. Thành lập đội văn nghệ, tập luyện và tham gia biểu diễn nhân các ngày lễ. Thăm hỏi, động viên các hội viên đau ốm, hoạn nạn, qua đời kịp thời. Làm tốt công tác vệ sinh thôn xóm, tuyên truyền truyền thống Hội TS trong địa bàn qua các Hội nghị. Gia đình hội viên chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước. Cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau làm ăn kinh tế để thoát nghèo, vươn lên làm giàu góp phần nâng cao đời sống. Trong năm kết nạp thêm 5 hội viên đưa tổng số lên đến 80 hội viên.  Trong phong trào thi đua đó có chị Hoa, chị Phụng, chị Cảnh, anh Hiếu…là những hội viên tích cực tham gia tốt, gương mẫu trong các hoạt động.

 

Với những thành tích đạt được, BLL TS huyện đánh giá BLL TS xã Vĩnh Ninh là đơn vị có thành tích đứng tốp đầu trong huyện, được đề nghị cấp trên khen thưởng.

 

Đồng chí thay mặt BLL báo cáo nhiệm vụ hoạt động năm 2019 là:

 

-         Thực hiện tốt Qui chế của Hội

 

-         Củng cố tổ chức BLL với tinh thần nhiệt tình.

 

-         Tuyên truyền tốt công tác Hội, kết nạp thêm hội viên có chất lượng

 

-         Mua sắm trang thiết bị phục vụ TDTT, văn nghệ, trang phục tiêu binh.

 

-         Tổ chức tham quan thăm chiến trường xưa.

 

-         Làm tốt các loại quĩ, chi tiêu đúng mục đích.

 

 - Chuẩn bị điều kiện tổ chức tốt Kỉ niệm 60 năm Ngày Tuyền thống bộ đội TS anh hùng

 

- Giữ vững tốt danh hiệu đã đạt và quyết tâm xây dựng BLL TS vững mạnh

 

Tiếp theo, đồng chí Đỗ Thị Nhỏ đọc thư  của Chủ tịch Hội TTTS về Chương trình nhắn tin “Nghĩa tình Trường Sơn” 2018; đồng thời kêu gọi hội viên tham gia tốt với tinh thần vui vẻ mang tính đồng đội.

 

Đến với Hội nghị, đồng chí Mai Xuân Sự, Trưởng BLL TS huyện đã phát biểu, bày tỏ tình cảm chân tình đến Đại hội bằng những lời chúc mừng và khen ngợi những kết quả hoạt động với thành tích cao của BLL TS xã Vĩnh Ninh. Qua đó, đồng chí khẳng định sức mạnh của Hội TS trong cuộc sống xây dựng Đất Nước và đánh giá sự đoàn kết, nhất trí của hội viên đã giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống, góp phần GD truyền thống cho thế hệ sau. Tin tưởng trong thời gian tới BLL TS Vĩnh Ninh sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được, tổ chức các hoạt động phong phú hơn, sôi nỗi hơn thể hiện là đơn vị tốp đầu trong huyện.

 

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Hà Văn Chút, Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của BLL TS huyện; đồng thời  đánh giá sự nhiệt tình của cán bộ, hội viên BLL xã đã có nhiều phong trào thi đua, góp phần đưa hoạt động xã nhà thêm phong phú. UBND  và các Ban ngành trong xã sẽ tạo điều kiện về vật chất, tình thần động viên để BLL TS xã được duy trì và phát triển tốt. Đặc biệt sẽ tạo điều kiện cho BLL tổ chức tốt Ngày Truyền thống bộ đội Trường Sơn anh hùng.

 

          Hội nghị kết thúc tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi của toàn thể hội viên, hân hoan không khí tiến tới chào mừng Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22 - 12) và kỉ niệm 60 năm Ngày Truyền thống bộ đội Trường Sơn anh hùng(19 - 5 - 2019)

 

 Tin ,ảnh:Nguyễn Đại Duẫn

(CTV Trang Thông tin và Bản tin Trường Sơn)

Một số hình ảnh Hội nghị:
 

 

                                                   Văn nghệ chào mừng (3 ảnh trên)
 

                                Đồng chí Mai Xuân Sự, Trưởng Ban liên lạc huyện phát biểu
 

Đồng chí Nguyễn Văn Thẻo, Trưởng Ban liên lạc đọc báo cáo


Đồng chí Đô Thị Nhỏ , đọc thư của Chủ tịch Hội Trường Sơn Việt NamĐồng chí Phùng Văn Hiếu , Phó Ban liên lạc Trường Sơn xã , đọc diễn văn khai mạc


Đồng chí Hà Văn Chút, Chủ tịch UBND xã phát biểu


 

 

tin tức liên quan
test 123