Hội TTTS tỉnh Yên Bái Kỷ niệm Ngày Truyền thống Bội đội Trường Sơn và đón nhận Huân chương lao động hạng 3.

Ngày đăng: 07:51 15/05/2019 Lượt xem: 62
HỘI TTTS-ĐHCM TỈNH YÊN BÁI
 Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh –
Ngày Truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 – 19/5/2019);
Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

                  Chào mừng Sinh nhật lần thứ 129 Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2019), hướng tới Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh-Ngày truyền thống Bộ đội  Trường Sơn (19/5/1959-19/5/2019). Sáng 15-5-2019, tại Trung tân hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội TTTS-ĐHCM tỉnh Yên Bái tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh-Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959-19/5/2019); Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Đảng và Nhà nước trao tặng.
                   Về dự  buổi lễ, về phía Hội TSVN có: Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn – Phó chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hội Trường Sơn Việt Nam; Đại tá Đoàn Danh Bình – Phó Chánh Văn phòng; đồng chí Trần Thị Chung – Phó Chủ tịch Hội Nữ CSTS và Đồng chí Nguyễn Quốc Huy – BTV Trang điện tử và Bản tin Trường Sơn.
          Về dự buổi lễ, về phía tỉnh Yên Bái có: đồng chí Dương Văn Tiến - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Xuân Lộc – nguyên Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái - Ủy biên Danh dự BCH Hội TTTS tỉnh, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Kỳ và Vũ  Lục Quốc, nguyên Phó tham mưu trưởng Quân khu 2; Đại tá Ví văn Thể- Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh – Chủ tịch Hội Cưu TNXP tỉnh và các đồng chí đại biểu các Sở, Ban, Ngành, các Hội, Đoàn thể, Lực lượng vũ trang, các Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ trong tỉnh Yên bái đã về dự và chung vui vởi Hội TTTS tỉnh.
       Về dự buổi lễ có đồng chí Bùi Hòa Bình – Chủ tịch Hội TTTS tỉnh Yên Bái và  hơn 400 đại biểu đại diện trên 1263 hội viên Hội TTTS các huyện, thành phố của tỉnh Yên bái và toàn thể BCH Tỉnh Hội đã về dự đông đủ.
       Mở đầu buổi Lễ là một chương trình văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, QĐND và Bộ đội Trường Sơn, những tiết mục mang đậm dấu ấn Trường Sơn hào hùng do CLB Nghệ thuật Trường Sơn tỉnh Yên Bái biểu diễn chào mừng.
       Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Phó Chủ tịch thường trực Hội TTTS tỉnh, đọc diễn văn Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh – Ngày Truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959-19/5/2019) và phát động phong trào thi đua trong toàn thể hội viên, thiết thực chào mừng Ngày truyền thống Bộ đội  Trường Sơn anh hùng (19/5/2019).
        Đồng chí Dương Văn Tiến – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Yên bái, đã phát biểu chúc mừng và trạo tặng hoa, quà chúc mừng Hội TTTS tỉnh.
       Phát biểu với các đại biểu dự buổi lễ, Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn –Phó Chủ tịch Thường trực Hội Trường Sơn Việt Nam đã phát biểu bổ sung thêm về truyền thống lịch sử của Đường Trường Sơn huyền thoại; những việc đã làm được và những việc cần làm trong thời gian tới của Hội TSVN. Tăng cường công tác giáo dục truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ và làm tốt công tác Nghĩa tình  đồng đội , làm giảm bớt nỗi đau về tinh thần và vật chất của hội viên Hội TSVN, sau những cuộc chiến đấu trên truyến đường Trường Sơn huyền thoạị, đồng chí đã tặng hoa quà chúc mừng
       Các đại biểu thay mặt  các Sở , Ban, Ngành, Đoàn Thể, các Hội, Lực lượng Vũ trang, cùng các Doanh nghiêp, các Nhà tài trợ đã tặng hoa, quà chúc mừng.    
       Nhân Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh-Ngày truyền thống Bộ đội  Trường Sơn (19/5/1959-19/5/2019). Với những thành tích đặc biệt xuất sắc đã đạt đượn trong những năm qua, Hội TTTS tỉnh Yên Bái là 1 trong 2 tỉnh của cá nước được Chủ tịch Nước CHXHCNVN tặng Huân Chương Lao động hạng 3; Chính phủ tặng 5 Bằng khen cho các tập thể cá nhân, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương theo nghi thức Nhà nước. Hội TSVN đã trao tặng 2 sổ tiết kiệm, mỗi sổ 5 triệu đồng cho 2 hội viên đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Ban tổ chức đã trao tặng Bằng khen của Hội TSVN cho 5 tập thể và 8 cá nhân xuất sắc của Hội TTTS tỉnh; Bằng khen của UBND tỉnh Yên Bái cho 4 tập thể và 10 cá nhân của Hội TTTS tỉnh ; Hội TTTS tỉnh Yên Bái trao tặng 18 Giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội từ đầu nhiệm kỳ 2 cho tới nay; Để ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh cho Hội TTTSVN. BCH Hội TTTS tỉnh Yên Bái đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương CSTS cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh.
        Do có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt cho buổi Lễ; do làm tốt công tác tham mưu với Đảng và chính quyền các cấp; được sự giúp đỡ, tạo điều kiện về cơ sở vật chất và kinh phí của Tỉnh Ủy , UBND tỉnh Yên Bái; được sự ủng hộ của các Sở , Ban, Ngành trong tỉnh , Lễ Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh-Ngày truyền thống Bộ đội  Trường Sơn (19/5/1959-19/5/2019) và Đón nhận Huân chương Lao Động hạng 3 của Hội Trường Sơn tỉnh Yên Bái  đã thành công rực rỡ.
         Các đồng chí lãnh đạo Hội TSVN, Lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí trong  BCH Tỉnh Hội.
          Ban tổ chức đã mời cơm thân mật các đại biểu và toàn thể hội viên dự lễ .

         Tin ảnh: Quốc Huy BTV.Toàn cảnh hội trường.

Các đại biểu khách mời ( 3 ảnh trên)


Lễ chào cờ.Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - PCT Hội TTTS tỉnh Yên Bái đọc diễn văn kỷ niệm.Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn - PCT Hội TSVN phát biểu và tặng hoa chúc mừng.


Đồng chí Dương Văn Tiến - PCT UBND tỉnh Yên Bái phát biểu và tặng hoa chúc mừng.


Đồng chí Nguyễn Văn Vỹ - PCT Hội TTTS tỉnh Yên Bái phát biểu cảm tưởng.Đại biểu thay mặt các thế hệ Thanh niên tỉnh Yên Bái phát biểu cảm tưởng.Đại tá Đoàn danh Bình - PVP Hội TSVN đọc Quyết định khen thưởng.

 


Đội tiêu binh đón nhận Huân chương.Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái gắn Huân chương Lao động lên lá cờ truyền thống và trao tặng Huân chương cho Lãnh đạo Hội TTTS tỉnh Yên bái.


Trao tặng bằng khen của TTg Chính Phủ cho đồng chí  Bùi Hòa Bình - Chủ tịch Hội TTTS tỉnh Yên Bái.Trao tặng Bằng khen của TƯ. Hội, UBND tỉnh Yen bái, Giấy khen của Hội TTTS tỉnh Yên bái cho các tập thể và cá nhân ( ảnh trên và các ảnh dưới).Trao biểu trưng tặng Nhà tình nghĩa cho Hội viên nghèo của tỉnh Yên Bái.Trao tặng Sổ tiết kiệm trị giá 5 tiệu đồng / sổ cho 2 hội viên  nghèoĐồng chí Trần Thị Chung- PCT Hội Nữ CSTS trao tặng quà cho Hội viên Nữ CSTS tỉnh Yên BáiTrao tặng quà cho các hội viên khó khăn.Chụp ảnh lưu niệm.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

 
tin tức liên quan