Hội cựu TNXP xã Hà Yên tọa đàm 69 năm ngày truyền thống TNXP Việt Nam

Ngày đăng: 02:21 15/07/2019 Lượt xem: 105

HỘI CỰU TNXP XÃ HÀ YÊN TỌA ĐÀM 69 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TNXP VIỆT NAM
 
      Sáng ngày 15/7/2019, tại trung tâm văn hóa xã Hà Yên, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, Hội cựu TNXP xã Hà Yên đã tổ chức tọa đàm 69 năm ngày truyền thống TNXP Việt Nam và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2019.  Về dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Minh, đảng ủy viên, Chủ tịch UBND xã Hà Yên, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, cùng toàn thể các hội viên trong toàn xã.

     Thay mặt BCH đồng chí Trần Thị Minh, Chủ tịch Hội cựu TNXP xã báo cáo truyền thống 69 năm  lực lượng TNXP Việt Nam, trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, giành lại nền độc lập tự do cho dân tộc. Với thành tích ấy lực lượng TNXP Việt Nam đã được Đảng,  Nhà nước  phong tặng danh hiệu AHLLVT  được tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh và Huân chương Độc Lập hạng nhất.

      Điểm lại hoạt động 6 tháng đầu năm 2019, đồng chí nêu rõ : Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự chỉ đạo trực tiếp của thường trực huyện Hội, 6 tháng qua Hội cựu TNXP xã Hà Yên, huyện Hà Trung đã không ngừng phấn đấu xây dựng Hội, luôn chấp hành tốt các chủ trương nghị quyết của địa phương.

     Công tác xây dựng quĩ Hội được duy trì và phát triển, tiến đến nay đã có 53.000.000đ, bình quân mỗi hội viên 766.000đ. Thăm hỏi tặng quà hội viên đau ốm với số tiền 500.0000đ. Phát động hội viên nuôi lợn đất tiết kiệm, đến nay đã có 44 hội viên tham gia.

      Cũng trong dịp này Hội đã dành  02 phần quà tặng cho hai hội viên đau ốm, khó khăn đó là hội viên Phùng Văn Liên và hội viên Nguyễn Văn Dậu.

      Phát biểu với hội nghị, đồng chí Trần Văn Minh, Chủ tịch UBND xã ghi nhận những  thành tích của cán bộ hội viên trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục làm tốt công tác nghĩa tình đồng đội, tham gia tốt hơn nữa các phong trào của địa phương.

     Hội nghị kết thúc vui vẻ, đoàn kết./
 
 Tin, ảnh:Bùi Văn Hoằng
 Ctv Trang TT & BT TS
 Email : hoang1592@gmail.com
 
Hình ảnh buổi tọa đàm:

tin tức liên quan