Đại hội Hội TS Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Ngày đăng: 10:47 13/08/2019 Lượt xem: 95
      
ĐẠI HỘI HỘI TS HUYỆN HOẰNG HÓA
 
          Sáng ngày 12/8/2019, Hội Trường Sơn huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức: “Đại hôi đại biểu lần thứ hai nhiệm kỳ 2019- 2024”.
Đến dự có 193 đại biểu đại diện cho gần 1.300 hội viên đang sinh hoạt ở cơ sở Hội xã, thị trấn trong huyện. Thượng tá Lê Đức Phán, Ủy viên BCH TW Hội, Chủ tịch Hội Trường Sơn tỉnh Thanh Hóa và các đồng chí trong Thường trực tỉnh Hội. Đồng chí Lê Hồng Phúc, Phó Chủ tịch UBND huyện thay măt cho Huyện ủy, HĐND, UBND đến dự chúc mừng và chỉ đạo đại hội. Đại diện UBMTTQ huyên, các đoàn thể tổ chức chính trị, xã hội, các phòng, ban ngành có liên quan. Hội Cựu TNXP N237- Ban XD 67 Trường Sơn Thanh Hóa, các Hội truyền thống Trường Sơn thành phố Sầm Sơn, huyện Hà Trung, Hậu Lộc, Nga Sơn cũng đến dự và chúc mừng. CTV báo điện tử Trường Sơn, đài Phát thanh và Truyền hình huyện Hoằng Hóa đã đến dự và đưa tin đại hội.
Trung tâm văn hóa Thanh thiếu niên huyên đã đến phục vụ và chào mừng đại hội một chương trình văn nghệ sôi nổi hào hùng với các bài hát về Trường Sơn huyền thoại dài theo năm tháng.
Đại hội đã nghe “Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ I ( 2014- 2019), phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II( 2019- 2024) do đoàn chủ tịch trình bầy. Huyện Hoằng Hóa là một huyện  đồng bằng ven biển có diện tích tự nhiên là; 203,8 km2, dân số 224.014 người; Nguồn thu nhập là sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng hải sản. Trong kháng chiến bảo vệ tổ quốc huyện Hoằng Hóa có gần 5000 liệt sỹ, trên 2.500 thương bệnh binh. Trong nhiệm kỳ qua, bằng sự nhiệt tình tâm huyết và tinh thần chủ động sáng tạo, nỗ lực quyết tâm cao của Ban chấp hành, Ban thường vụ Hội, được sự giúp đỡ của Thường vụ Tỉnh hội, lãnh đạo huyện, Ủy ban MTTQ, các phòng, ban ngành có liên quan, Hội đã khắc phục khó khăn, tổ chức thực hiện nhiệm vụ và Điều lê Hội đạt được kết quả khá toàn diện: Công tác xây dựng Hội đã thành lập được 29 Hội xã, thị trấn/ 43 xã, thị trấn; phát triển hội viên từ ngày thành lập là 515 hội viên đến nay đã phát triển kết nạp thêm được 753 hội viên, tổng số hội viên hiên nay đang sinh hoạt là 1268 hội viên. Công tác tuyên truyền, giáo dục, phát huy truyền thống Trường Sơn, xây dựng quê hương cũng được quán triệt và làm tốt đạt hiệu quả. Với tư tưởng chỉ đạo xây dựng tổ chức Hội, phương châm hoạt động “Tập hợp - đoàn kết - tổ chức vững chắc - hoạt động hiệu quả”…
 Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những thành tích của Hội trong nhiệm kỳ qua, động viên và đề nghị Hội tiếp tục tuyên truyền phối hợp gắn bó với đoàn TNCS HCM nhà trường để giáo dục thế hệ trẻ noi theo truyền thống cách mạng của cha anh xây dựng quê hương Hoằng Hóa giầu đẹp văn minh. Nhân dịp này thay mặt cho UBND huyện đồng chí đã trao tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng Hội nhiệm kỳ qua. Đồng chí Lê Đức Phán, Chủ tich Hội Trường Sơn tỉnh Thanh Hóa đã ghi nhận thành tích của huyện Hội Hoằng Hóa nhiệm kỳ I, đề nghị huyện Hội làm tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ II với nội dung thi đua 3 tốt mà tỉnh Hội đã phát động… Chủ tịch tỉnh Hội đã tặng lẵng hoa chúc mừng, trao tặng Bằng khen của Hội cho 4 tập thể và 8 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong 5 năm qua. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đồng chí cũng đã trao Bằng khen của Bộ cho đồng chí Nguyễn Huy Hồng, Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm CLB sỹ quan chiến sỹ Trường Sơn làm kinh tế giỏi huyện Hoằng Hóa.
Đại hội đã bầu ra ban chấp hành gồm 39 đồng chí. Đồng chí Mai Duy Linh tái đắc cử làm Chủ tịch.
Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, nghiêm túc, trách nhiệm cao và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội
 

                                                                           Hoàng Mạnh Hùng
                                                                          CTV tại Thanh Hóa
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.
Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Phúc phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Chủ tịch Tỉnh Hội TS Thanh Hóa, Lê Đức Phán tặng hoa chúc mừng Đại hội.Và trao Bằng khen của Bộ VHTT và DL cho Chủ nhiệm CLB Nguyễn Huy Hồng.Ban Chấp hành Khóa II ra mắt Đại hội.


tin tức liên quan