Đại hội Hội Trường Sơn xã Thọ Lập khóa II, nhiệm kỳ 2020- 2025

Ngày đăng: 07:24 10/08/2020 Lượt xem: 95
ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ II (2020 – 2025 )
HỘI TRƯỜNG SƠN XÃ THỌ LẬP, THỌ XUÂN, THANH HÓA
 
         Chiều ngày 08 tháng 8 năm 2020. Tại Hội trường xã Thọ Lập huyện Thọ xuân tỉnh Thanh Hóa Đại hội Hội Trường Sơn xã Thọ Lập khóa II, nhiệm kỳ 2020- 2025 đã khai mạc.
         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: Đồng chí Mai Tuấn Oanh, Chủ tịch Hội cùng toàn thể các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội TS huyện Thọ Xuân. Đồng chí Lê Minh Tuấn Chủ tịch UBND cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội trong xã Thọ Lập.
         Đại biểu triệu tập gồm 50 Hội viên Hội Trường Sơn xã Thọ Lập đã về dự đầy đủ.
         Do tình hình dịch bệnh Covid đã xuất hiện trên địa bàn tỉnh nên Ban tổ chức  không mở rộng mời Hội các hội xã bạn.
         Trước giờ đại hội diễn ra, Các đại biểu đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ xã Thọ Lập.
         Sau khi Đại hội hoàn thành chương trình Thủ tục, Chào cờ, Giới thiệu Đại biểu v,v… Đồng chí Lê Vũ Quang, thay mặt Đoàn CT Đại hội  đọc Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2015- 2020 và Phương hường nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2025.
         Báo cáo nêu bật những thành tích 5 năm qua Hội đã làm được. Được sự quan tâm lảnh đạo của Đảng ủy, MTTQ, UBND xã; Phát huy truyền thống Cách mạng của quê hương, là nơi thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa (29/7/1930) và huyện Thọ Xuân (22/7/1930). Trong đó công tác xây dựng thành công Nông thôn mới và hiện tại là Nông thôn mới nâng cao. Góp phần hoàn thành nhiệm vụ của xã. Công tác Hội đã đi vào nề nếp. Qũy hội bình quân hơn 0.7 triệu đồng/ Hội viên. Đảm bảo công tác nghĩa tình đồng đội. Tổ chức nhận và đóng góp công sức của các Hội viên xây dựng và bàn giao 01 nhà tình nghĩa. Công tác học tập truyền thống xếp thứ bảy của huyện. 5 năm đã có 2 lần tổ chức cho Hội viên thăm chiến trường xưa.
         Đồng chí Mai Tuấn Oanh Chủ tịch Hội Trường Sơn huyện Thọ Xuân, đã phát biểu chào mừng Đại hội. Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời báo cáo một số công tác trước mắt, trọng tâm là công tác phòng chống dịch Côvid đã và đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn quốc, trong đó có tỉnh nhà.
         Đồng chí Lê Minh Thuấn Chủ tịch UBND xã đã phát biểu ghi nhận những thành tích của Hội đã đóng góp vào thành tích chung của xã, và cảm ơn lãnh đạo Huyện hội đã quan tâm đến phong trào Hội Trường Sơn xã Thọ Lập.
         Thay mặt Ban TV, Ban CH hội Trường Sơn huyện Thọ Xuân. Đồng chí Lê Bá Thuần đã công bố Quyết định trao tặng Kỷ niệm chương Chiến sỹ Trường Sơn cho 3 Cán bộ lãnh đạo xã gồm đồng chí Bí thư Đảng ủy; Phó Bí thư TT và Chủ tịch UBND xã; Thay mặt các đồng chí được trao tặng Kỷ niệm chương, đồng chí Lê Minh Tuấn Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn Hội Trường Sơn Việt Nam đã quan tâm tặng  Kỷ niệm chương Chiến sỹ Trường Sơn cao quý cho 3 Cán bộ lãnh đạo xã nhà.
         UBND xã Thọ Lập đã Quyết định khen thưởng cho Cán bộ Hội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ 5 năm qua. Tặng quà cho 2 cán bộ chấp hành khóa I do điều kiện sức khỏe không tham gia BCH khóa mới.
         Sau một số ý kiến đóng góp của Cán bộ Hội viên về công tác tổ chức, phương hướng nhiệm vụ những năm tiếp theo. Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào BCH khóa mới. Đồng chí Lê Vũ Quang được đại hội tín nhiệm tái đắc cử Chủ tịch Hội.
         Đại Hội nhiệm kỳ II của Hội trường Sơn xã Thọ Lập đã thành công tốt đẹp./.

 
Lê Thuần CTV trang tin Hội TS.

tin tức liên quan
test 123