Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả yêu cầu rời ghế giám khảo, BTC cuộc thi nói gì?

Ngày đăng: 08:57 17/10/2021 Lượt xem: 185

   Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả yêu cầu rời ghế giám khảo, BTC cuộc thi nói gì?

                                                Nguồn: Báo Điện tử Dân Trí

Sau ồn ào liên quan đến tiền từ thiện và đời tư, Đàm Vĩnh Hưng bị nhiều khán giả phản đối, yêu cầu ban tổ chức thay vị trí giám khảo của nam ca sĩ tại Miss World Việt Nam 2021.

 

Mới đây, Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 công bố ban giám khảo cuộc thi gồm: Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban giám khảo, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Việc có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng trong dàn ban giám khảo đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Có ý kiến cho rằng, nam ca sĩ không xứng đáng ngồi ghế giám khảo cuộc thi nhan sắc này vì những ồn ào về từ thiện và đời tư thời gian qua.

Trên Fanpage chính thức của Miss World Việt Nam 2021, nhiều tài khoản đã để lại bình luận tẩy chay nam ca sĩ, yêu cầu ban tổ chức cuộc thi bỏ vị trí giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng: "Tốt nhất ban giám khảo nên là những người có chuyên môn và hiểu rõ nhất về tính chất cuộc thi"; "Đàm Vĩnh Hưng hiện tại đang vướng các lùm xùm nên không phù hợp với vị trí giám khảo".

Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả yêu cầu rời ghế giám khảo, BTC cuộc thi nói gì? - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả phản đối khi ngồi giám khảo cuộc thi nhan sắc (Ảnh ST).

Khi phóng viên Dân trí liên lạc với ban tổ chức cuộc thi về vấn đề khán giả tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng, tối 16/10, đại diện ban tổ chức Miss World Việt Nam 2021 nói: "Chúng tôi đã nắm được thông tin. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đang bận rộn chuẩn bị cho các hoa hậu đi thi quốc tế. Miss World Việt Nam đã bị dời sang năm 2022. Một số giám khảo khác cũng vướng lịch trình riêng nên dàn nhân sự chắc chắn có sự thay đổi. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi đã có sự cân nhắc kỹ".

Theo đại diện ban tổ chức, Miss World Việt Nam 2021 có thể được tổ chức vào tháng 3 hoặc tháng 4 của năm 2022. Cuộc thi phải thay đổi thời gian diễn ra vì dịch bệnh và nhiều lý do khách quan.

Trước đó, trả lời trên Dân trí, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong đồng thời là Trưởng ban giám khảo Miss World Việt Nam 2021 cũng cho biết đã nhận được nhiều phản hồi về việc Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi.

Nhiều người đã nhầm nhà báo Lê Xuân Sơn là trưởng Ban Tổ chức cuộc thi nhan sắc này và chỉ trích ông về việc mời Đàm Vĩnh Hưng ngồi "ghế nóng".

Theo ông Sơn, cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 không phải do báo Tiền Phong mà do Công ty Sen Vàng - đơn vị đối tác của báo trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam  tổ chức (báo Tiền Phong là một trong các đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi) và người của công ty làm trưởng Ban Tổ chức.

Ông Lê Xuân Sơn chia sẻ thêm, thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo được công bố từ nhiều tháng trước nhưng hiện nay khán giả mới phản ứng gay gắt. Ngoài ra, ông Lê Xuân Sơn cũng khẳng định ai làm giám khảo cuộc thi không phải do bản thân mình chọn và quyết định.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ nhận nhiều ý kiến trái chiều khi được mời ngồi ghế giám khảo cuộc thi sắc đẹp. 2 năm trước, cũng tại Miss World Việt Nam, sự xuất hiện của anh ở vị trí giám khảo từng bị khán giả phản ứng.

Hiện tại, nam ca sĩ đang vướng vào vụ kiện tụng. Như Dân trí đã đưa tin, ngày 13/10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM đã chuyển đơn của bà Nguyễn Phương Hằng cung cấp thông tin cho rằng, ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - PV) có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện trái phép, đến Văn phòng Cơ quan CSĐT (PC01) Công an TPHCM xem xét, giải quyết theo quy định.

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn lên Công an TPHCM tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Được biết, Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an đã mời nam ca sĩ đến làm việc. Đồng thời, C02 yêu cầu cơ quan thanh tra, giám sát ngân hàng phối hợp rà soát tại các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng.

Không chỉ vướng ồn ào về vấn đề từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng còn bị nghi vấn từng kết hôn bí mật với một nữ bầu show ở Mỹ. Cả hai đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Tháng 8 vừa rồi, nữ bầu show này đã đệ đơn ly hôn.

Về tin tức này, đại diện truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời. "Bên phía chúng tôi đang tập trung cho phần điều tra để làm trong sạch những tin đồn vu khống, bịa đặt trước đó nên sẽ không phát ngôn gì về những vấn đề khác", đại diện truyền thông phản hồi trên Dân trí.

( C. H sưu tầm)

tin tức liên quan