Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia Hoàng Khánh: Mê Rap, mơ ước thành doanh nhân

Ngày đăng: 03:43 14/11/2021 Lượt xem: 157

Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia Hoàng Khánh: Mê Rap, mơ ước thành doanh nhân

Hương Chi-Chủ nhật, ngày 14/11/2021 12:45 GMT+7

 

VTV.vn - Sau khoảnh khắc đăng quang ngôi vị quán quân, Nguyễn Hoàng Khánh cho biết sẽ học tập, nỗ lực hơn nữa để theo đuổi ước mơ trở thành doanh nhân của mình.

Nguyễn Hoàng Khánh - Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 - thể hiện rõ sự vui mừng và hài lòng sau chiến thắng cách biệt của mình (315 điểm) ở trận Chung kết năm 2021.

Hoàng Khánh đã mang vòng nguyệt quế thứ ba về cho tỉnh Quảng Ninh, đưa tỉnh vươn lên dẫn đầu danh sách các tỉnh, thành phố có nhiều quán quân Đường lên đỉnh Olympia nhất đến thời điểm hiện tại.

"Em muốn mọi người biết đến Quảng Ninh không chỉ phát triển về kinh tế - xã hội mà Quảng Ninh có thể đào tạo ra nhân tài tương lai cho đất nước. Tuy nhiên, chiến thắng ngày hôm nay của em chỉ là thành tựu bên lề mà giành được trong cuộc sống, em sẽ liên tục nỗ lực hơn nữa để theo đuổi ước mơ của mình trở thành một doanh nhân" - nhà vô địch năm thứ 21 chia sẻ.

Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia Hoàng Khánh: Mê Rap, mơ ước thành doanh nhân - Ảnh 1.

Nói về 3 nhà leo núi còn lại trong trận Chung kết vừa khép lại, Hoàng Khánh bày tỏ: "Bốn chúng em đi theo con đường khác nhau, em mong sau này sẽ gặp lại các bạn ở các vị thế là những con người kiến tạo đất nước".

Trong ngôi nhà Olympia, nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 12 là người thường xuyên động viên và đưa cho Hoàng Khánh những lời khuyên quý giá trong hành trình chinh phúc đỉnh cao tri thức.

Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia Hoàng Khánh: Mê Rap, mơ ước thành doanh nhân - Ảnh 2.

Tinh thần và hành động tuyệt vời của 4 thí sinh sau phần thi Về đích.

Chia sẻ về khoảnh khắc bấm chuông trả lời từ khóa Vượt chướng ngại vật, Hoàng Khánh tiết lộ mình có một chút liều nhưng may mắn chính câu trả lời đúng này giúp nam sinh giải tỏa tâm lý cho mình. Còn việc chọn gói câu hỏi thấp điểm ở phần Về đích, nhà leo núi đến từ Quảng Ninh cho biết: "Lúc đó, em hơn Hải An 80 điểm nên em chọn câu hỏi thấp, giành ít điểm hơn nhưng rủi ro thấp hơn".

Sau cuộc thi, Hoàng Khánh chưa tính tới chuyện du học với lý do "hiện tại em chưa có hứng thú với du học", mà sau này sẽ cân nhắc kỹ càng với sự tư vấn của gia đình và thầy cô.

Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia Hoàng Khánh: Mê Rap, mơ ước thành doanh nhân - Ảnh 3.

Ngoài đời thường, chàng trai 18 tuổi tự nhận mình là người ít nói. Hoàng Khánh thích nhạc Rap và dành thời gian cho sở thích này mỗi khi rảnh rỗi.


tin tức liên quan